Sức Khỏe

Một tuần thủ dâm khoảng bao nhiêu lần là tốt?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:02 | 23/09/2021

Câu hỏi của nhiều bạn trai mới lớn.

● Em 15 tuổi, đã thủ dâm 3 năm, mỗi tuần 3 lần. Em rất lo sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này. Liệu bây giờ em ngưng thì có ổn không? 

Hùng… (Tây Ninh)

Em năm nay 15 tuổi, cho e hỏi 1 tuần thủ dâm khoảng bao nhiêu lần là tốt, ở tuổi em thủ dâm nhiều sẽ nguy hại về sao như thế nào? 

ti.2k…@g.com


- Thủ dâm chỉ dùng để “giải tỏa khi gay cấn”, chừng 10 ngày một lần là được. 15 tuổi mà mỗi tuần “tự sướng” tới 3 lần là quá nhiều. Con trai có cách tự nhiên là mộng tinh, nhưng nhiều người cứ bắt “kho vũ khí” còn non nớt như giai đoạn “xây thô, xi-măng chưa chắc” đã bị rung chuyển, để rồi có những vết rạn. Em lo ảnh hưởng sau này là đúng, vì rất nhiều chàng đang bị xuất tinh sớm, vì trước lỡ “tự sướng” hơi nhiều. Ngưng được thì tốt quá nhưng đòi hỏi nhiều nghị lực, chứ không dễ như em nói đâu. Chúc thành công. 

Nàng của tôi 28, tôi 30 tuổi, nàng đẹp và dịu dàng. Rất buồn là đêm tân hôn tôi mới biết là vùng kín của nàng không có một cọng “cỏ” nào. Tôi nghe là “Âm hộ vô mao, bần trí tử” nên rất lo lắng. Bác sĩ có cách nào để vợ tôi có “cỏ”…    

NGUYỄN VĂN X.  (Trà Vinh)

- Thường vô mao vùng kín do di truyền. Tôi có nghe mấy ông Đài Bắc đồn vụ “bần trí tử”, nên một vài cô định lấy chồng Đài Loan phải đi cấy thêm "cỏ". Bên trời Tây lại khác: họ cho là đám mao chỉ tổ làm mất vệ sinh, nên phụ nữ cạo đi cho sạch sẽ và coi đó là “lịch sự, chiều chồng”. Nếu anh cứ khăng khăng  vợ anh cần có “cỏ mọc” thì đến thẩm mỹ viện, họ dùng những chỏm tóc ngắn sau gáy cấy vào. Tuy nhiên nếu chúng mọc ra thì lại thẳng chứ không giống đồ thật. Mà sao “đẹp và dịu dàng” vẫn không đánh bạt được mấy cọng “cỏ” vùng kín ấy nhỉ? Mong anh và cánh đàn ông  có cái nhìn khoa học hơn, chứ cứ mê tín như thế là làm khổ bà xã.


Em đọc nhiều thông tin cho rằng việc bế tinh (quan hệ tình dục mà không xuất tinh) sẽ giữ gìn được sức khỏe, nhưng cũng có nhiều thông tin thì lại cho rằng việc bế tinh sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với!

ÂU DƯƠNG PHONG

- Chả ai “bế” dài dài được. Ý của ông Tuệ Tĩnh là đừng “đêm bảy, ngày ba, vào ra chưa tính”. Có người luyện một tuần mới “xuất binh” một lần, nhưng vẫn quan hệ với bà xã. Đây là cách giữ sức khỏe đúng.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55