Sức Khỏe

Lên giường, vợ 'im như phỗng' do lãnh cảm?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:00 | 15/05/2021

Gần đây bà xã có mòi lạ “ im như phỗng” dù vẫn vui vẻ chiều chồng. Còn cả thanh xuân phía trước, không lẽ lãnh cảm lại đến sớm với cô ấy?

Trên giường, một phụ nữ bị gán “im như phỗng” khi cô ấy bất động tứ chi và/hoặc cảm xúc. Theo lời thì hiền thê của bạn chỉ im re khoản đầu. Bệnh cảnh được nghĩ tới ngay: lãnh cảm ! Chỉ có khúc gỗ mới trơ trơ trước khoái lạc?

Nói vậy, nhưng thử suy đoán vô tội xem có ngã nào khiến phụ nữ như gỗ như đá mà không phải lãnh cảm không?

Không phải phụ nữ nào cũng giỏi “tay bắt mặt mừng” với tình dục. Bằng chứng, luôn có các cô, các bà xem “khoa tay múa chân” tối thiểu là biểu hiện đứng đắn, đoan trang trước mặt chồng...

Nói vậy, cho là thế, khó tìm thấy một phụ nữ “thương anh đứt ruột giả đò ngó lơ”, không động đậy phăng phắc đêm này sang đêm khác. Rốt cuộc chỉ một cửa: hiền nội đang gắng gửi thông điệp gì đó đến đức lang quân. Bức “tâm thư” này có thể là những phàn nàn về tình dục, hoặc cơm áo gạo tiền chẳng dính dáng gì .


Chuyện là “tại sao phải chọn giường chiếu?”, “tại sao các cô  không thổ lộ thẳng mà phải xử lý cồng kềnh đến vậy?”. Mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ người trong cuộc mới trả lời được. 

Dù là gì, người ta khuyên các ông chớ chủ quan việc phụ nữ chọn tình dục để biểu đạt, bởi mười hết tám, sau chiến thư là cắt quan hệ và chiến tranh.

Sau cùng quay lại ý chính “im như phỗng" có phải là biểu hiện lãnh cảm ? Đáp án “không thể, ít ra trong thời gian đầu lãnh cảm”. Thói thường khi mới phát hiện mình “tụt mood”, tâm lý dễ hiểu của nạn nhân là chối bỏ sự thật. Nghĩa là mới đầu thần thái của các cô thậm chí còn “hồ hởi” hơn .

Vậy về sau thì sao? Lãnh cảm toàn phát, đến nước này bất động không còn ở tứ chi mà đã ăn sang cảm xúc, ăn đến từng cen-ti-mét vuông da, từng thụ thể thần kinh...., mặc các cô khỏa lấp thế nào. Lúc này họa “mắt bù lệch ăn” các ông mới không nhận ra người thương đã tắt lửa lòng.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55