Sức Khỏe

Lần đầu quan hệ nhưng không thấy dấu hiệu trinh tiết, tại sao?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 18:59 | 11/09/2021

Thắc mắc này làm khổ nhiều người trong cuộc...

Cháu năm nay 23 tuổi đã có bạn trai. Cháu và bạn trai cháu đã đi quá giới hạn, nhưng trong lần quan hệ đó cháu không thấy ra máu. Hôm qua chúng cháu ngồi nói chuyện, anh ấy hỏi cháu chuyện đó, và nghi ngờ cháu đã từng có người yêu trước khi quen anh ấy. Bây giờ cháu không biết giải thích làm sao cho anh ấy hiểu?

 (chien…@gmail.com)


- Mình có sao nói vậy. Anh ta không tin thì chả nên trao gửi cuộc đời cho người vừa đa nghi như Tào Tháo, vừa chỉ chăm chăm vào mỗi cái màng trinh khi yêu đương. Bạn chỉ cần hỏi anh ta: Anh coi trọng giá trị con người em hay cái… màng trinh? Hãy nghe câu trả lời và quyết định có tiếp tục hay dừng lại. Về nguyên nhân không thấy máu trong lần quan hệ đầu tiên thì cũng muôn hình vạn trạng, ngoại trừ chuyện đã quan hệ trước đó, còn có những nguyên nhân như: màng trinh quá dày, bị tai nạn-ngã xe, té... rách màng trinh mà không biết, hoặc có khi dùng tampon không đúng cách cũng dẫn đến rách màng trinh.

● Cháu năm nay 23 tuổi, chưa quan hệ với ai nhưng sao vùng kín của cháu ra nhiều dịch. Ban đầu thì có màu trắng trong sau chuyển sang màu trắng sữa và hiện tại thì chuyển sang màu vàng, có mùi chua, thỉnh thoảng có ngứa. Trước đây cháu có đi khám ở các trung tâm dịch vụ thì bác sĩ bảo cháu bị nấm âm hộ có cho thuốc uống và thuốc đặt nhưng bệnh vẫn không giảm. Vậy là sao?     

    (pyen@...)

- Là nấm chưa diệt hết. Lý do là các bào tử nấm còn ở khe kẽ quần lót, thuốc “diệt” chúng ở “hang ổ” nhưng bọn nấm “vùng ven” còn đó nên chúng bèn chạy vô chiếm lĩnh trận địa bỏ trống và phát triển. Muốn triệt tận gốc, bạn phải nấu tất cả quần lót, đun sôi 15 phút, phơi nắng, đồng thời dùng thuốc uống, thuốc đặt diệt nấm mới có hiệu quả. Các bạn mua đồ lót mới, nhớ giặt cẩn thận rồi hãy mặc, kẻo đó là một trong những nguồn lây nhiễm nấm.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55