Sức Khỏe

#Phòng mạch

Là con trai nhưng vòng 1 ngày càng to ra…

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 12:27 | 07/12/2020

Nếu là con trai mà vòng 1 ngày càng nở nang thì chuyện gì đang xảy ra?

Em là học sinh nam. Từ năm ngoái đến nay, vòng 1 của em ngày càng to ra như con gái. Em đã nghe theo một người tập hít đất thử, thì kết quả vòng 1 lại càng nở nang, nhưng không săn chắc. Em có bị gì không và cần làm gì?

 quang…@gmail.com


- Con trai mà vòng 1 ngày càng to ra là phải đi khám chuyên khoa nội tiết, bởi trong máu của bạn nồng độ estrogen (hormone của nữ) đang tăng lên, trong khi testosterone (hormone nam) lại giảm xuống.

Em sinh năm 1993. Dạo này em đi đại tiện ra máu nhiều lần nên nghi bị bệnh trĩ. Vậy uống bột sủi thanh nhiệt có tốt không ạ? Răng miệng có vấn đề nha chu. Tối và sáng em vẫn đánh răng và súc miệng bằng nước muối. Mắt em bị cận thị khoảng 4 độ (từ hồi nhỏ đến giờ). Theo bác sĩ em cần làm gì?

tinthinh…@gmail.com

- Thứ nhất: trĩ cần đi khám gấp bởi đại tiện ra máu nhiều sẽ gây thiếu máu. Sủi thanh nhiệt chứa vitamin C làm bền thành mạch chỉ có tác dụng hỗ trợ, không phải cách chữa bệnh trĩ hiệu quả. Thứ hai: Nha chu chỉ đánh răng, súc miệng thôi không đủ, phải gặp nha sĩ. Thứ ba: Mắt cận 4 độ phải mang kính kẻo sẽ tăng độ.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe