Sức Khỏe

Giá - hỗ trợ bản lĩnh quý ông, ăn bao nhiêu thì nên thuốc mỗi ngày?

Lệ Lệ (Tổng hợp)

Đăng lúc 19:00 | 30/06/2021

Rau giá dễ trồng, giá rẻ dễ mua, lại còn nhiều lợi ích cho sức khỏe của không chỉ riêng giới nào.

Rau giá là loại thực phẩm phổ biến trên toàn thế giới. Rau giá có thể ăn sống, hoặc chế biến thành nhiều món ngon miệng, làm phong phú bữa cơm gia đình. 

Không chỉ thế, loại rau này còn được yêu thích nhờ một loạt các tác dụng tốt đối với sức khỏe, giàu chất dinh dưỡng và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Đặc biệt, nhiều người tin rằng rau giá như một thần dược tăng sức mạnh phòng the của quý ông. 

Theo nhiều nghiên cứu, rau giá có selen - là một trong những khoáng chất vi lượng thiết yếu có thể ngăn chặn những rối loạn chuyển hoá, góp phần xây dựng một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt selen giúp cải thiện chất lượng và khả năng vận động của tinh trùng.

Rau giá hay rau mầm, là cách gọi của mầm từ hạt đỗ xanh. (Ảnh: Tips Make)

Rau giá cũng tăng cường lưu thông máu, cholesterol được kiểm soát khi lưu lượng máu tăng lên, từ đó góp phần giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương. Lượng vitamin C dồi dào trong rau giá giúp các quý ông giảm tình trạng tóc rụng và bạc sớm ở tuổi trung niên. Lưu lượng máu tăng lên da đầu, và điều này giúp tóc chắc khỏe và mọc tóc, giữ gìn tuổi xuân được lâu hơn.

Không chỉ thế, các axit béo như omega 3 và omega 6 có tác dụng cải thiện chất lượng màng tinh trùng. Đây là yếu tố đáng quan tâm trong điều trị vô sinh nam. 

Không thể phủ nhận những tác dụng của giá đỗ đối với sức khỏe nam giới, nhưng không phải vì thế mà các quý ông ăn thoải mái, không phải ăn càng nhiều càng tốt. Các chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi đàn ông trưởng thành chỉ nên ăn dưới 500gr mỗi ngày. Ăn sống hoặc chín đều được, nhưng chỉ nên ăn sống khi rau giá được trải qua các công đoạn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Quan trọng hơn hết, cần phải hiểu rằng tuy rất tốt, nhưng rau giá không phải là thần dược phòng the như lời đồn. Chất lượng tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố sức khỏe và lối sống. Giá đỗ cũng chỉ góp vai trò là thực phẩm hỗ trợ chứ không phải thực phẩm thay thế cho thuốc chữa bệnh, hay có tác dụng nhạy bén tới mức trở thành thần dược.


Lệ Lệ (Tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55