Sức Khỏe

Đồng tính có lây không?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 16:01 | 12/10/2020

Thằng bạn thân của em đang có biểu hiện đồng tính. Vậy em có nên chơi với nó nữa không, vì em sợ bị “lây”!

● Thằng bạn thân của em đang có biểu hiện đồng tính. Vậy em có nên chơi với nó nữa không, vì em sợ “lây”!

H.Cường (TP.HCM)


- Bạn sợ lây gì? Lây đồng tính? Sợ sa lưới tình? Sợ dư luận dị nghị? Đồng tính không phải cúm mà sợ lây. Còn lại mấy cục lo khác thì tùy tình hình mà tính, lấy tinh thần “cây ngay không sợ chết đứng” làm trọng. Bỏ bạn lúc sa cơ không phải là việc “kẻ trượng phu” làm, em ạ!

Khuôn mặt của tôi khá to, chắc tại cười nhiều quá. Có cách nào làm khuôn mặt cân đối hơn không ạ? Tôi có cần bớt cười lại không? 

H.Như (Hà Nội)

- Người mặt tròn, mặt chữ điền, hay tam giác có cười đến sái quai hàm vẫn y như cũ thôi bạn. Đừng đổ tội oan cho nụ cười! Dao kéo có thể giúp  bớt “tai to mặt lớn”, nhưng  là  một cuộc đại phẫu nhiều tiêu tốn. Thôi trời cho sao để vậy bạn ạ.

● Người yêu em có nhiều mụn thâm. Em định cho anh ấy dùng mỹ phẩm của em, nhưng sợ có phản ứng gì không?

Th.Uyên (Tiền Giang)

- Đúng là phải để mắt đến tính tương thích của mỹ phẩm với từng loại da và giới tính. Mỹ phẩm cho nữ và nam cơ bản không khác nhau lắm, nhưng hàng chính chủ vẫn hơn!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
4 đối tượng nên tránh xa trà hoa đậu biếc

  4 đối tượng nên tránh xa trà hoa đậu biếc

  Hoa đậu biếc rất tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Dưới đây là 4 đối tượng được chuyên gia khuyến cáo không nên dùng đậu biếc kẻo làm tổn thương cơ thể.

  18/06/2021 07:14
  11 bài thuốc trị bệnh của rau diếp cá

   11 bài thuốc trị bệnh của rau diếp cá

   Loại rau diếp cá còn có nhiều tên khác như rễ tai gấp, tai chó, rau giấp cá, lá giấp… tùy từng cách gọi của vùng miền. Trong Đông y nó có rất nhiều công dụng để trị bệnh.

   17/06/2021 10:47
   Ngộ độc, suy thận vì ăn khế

    Ngộ độc, suy thận vì ăn khế

    Người rối loạn chức năng thận tốt nhất nên tránh xa những trái khế hay món nước ép khế vì nguy cơ bị sỏi tiết niệu, thậm chí ngộ độc, hôn mê, suy thận.

    17/06/2021 06:39