Sức Khỏe

'Điểm G'- một tay che trời khoái lạc của phái đẹp?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 20:00 | 26/09/2020

Rõ là “điểm G” thần thánh, sau vô số lần cầm lên đặt xuống, đến giờ vẫn hoàn bóng chim tăm cá. “Người trong mộng nơi nao? Kích thước bao chừng? Và làm thế nào tìm thấy nàng ?”...


Một bạn đọc cắc cớ hỏi bác sĩ: "Bà xã tôi rất mê tín về “điểm G”. Cô ấy cho rằng sex không như ý là do không tìm thấy nó, và lỗi phần lớn.... do tôi. Cứu tôi với!".

Hay hơn, thay vì sa vào mớ bòng bong kiến giải ai/ở đâu/thế nào, tại sao không tập trung vào câu hỏi cơm gạo hơn: “Có cần lao tâm khổ tứ vì nó?”. Nói vòng vo cũng trúng, khoái lạc vốn sinh cùng trời đất, vậy cớ gì phải đợi đến tìm thấy điểm này, điểm nọ? Từ thuở săn bắn hái lượm, chưa hề có khái niệm cơ thể, sinh lý học, cóc cần biết điểm G,H,F, thì chẳng lẽ tằng tổ của chúng ta chưa từng biết khoái cực?

  • Sách vở nói gì ?

Giải phẫu học chỉ ra  “điểm G” nằm ở thành trước âm đạo, cách âm hộ vài centimet, dọc theo niệu đạo, gần cơ thắt vòng của bàng quang, kích thước cỡ hạt đậu xanh. Chẳng xa lắc xa lơ gì, còn không quá ngón tay từ ngoài vào trong, ấy vậy mà cái  “G -Spot” này cực khó chạm đến! Hay là đơn giản nó không tồn tại, hoặc có cũng không phải là thứ một tay che trời khoái lạc của phái đẹp?

  • Khoái cực vô số

Lâm sàng chứng minh, ngoài thể thức truyền thống, phe ta còn sở hữu cả loạt khoái cực dị bản, trong đó lắm thứ chẳng cần động đến lông chân “điểm G” như khoái cảm âm vật, nhũ hoa, thị dâm, thính dâm...Đỡ không nổi có cả khoái cảm ăn uống, khoái cảm ngạt thở, thậm chí ứ thèm phiền ai, có cô, đều chi mỗi ngày “lên đỉnh” hàng trăm bận…

  • Không mợ chợ vẫn đông

Sau cân đo đong đếm, câu trả lời thấu tình hơn cả là “chẳng cần phải chăm vào cái “hạt đậu” bé xíu, bí hiểm, mà không chắc nó có tồn tại và về mặt lợi ích chỉ là thứ không mợ chợ vẫn đông!

  • Bấm nút nào cũng kêu

Thử ví khoái cực của phụ nữ như cuộc gọi đến trên chiếc smartphone cài chế độ “bấm phím bất kỳ để nhận cuộc gọi”. Nghĩa là không cần “phím G” hay phím này bị đơ, mấy cô, mấy bà, vẫn nhận được cuộc gọi từ thiên đường ngon lành, từ bất kỳ phím còn lại. Khôi hài khi ai đó cứ bặm môi bặm lợi nhấn cành cạch cái “phím G” bị đơ, rồi bấn lên vì không biết làm sao “Alô, tôi nghe!”.

  • Tính sao với mấy bà mê tín “điểm G”

Mổ xẻ một chút về những phụ nữ, được xem là lậm sâu “G -Spot” ? Nghĩ cạn, đây là những con nghiện xác thịt? Thiệt tình, trong nhiều hoàn cảnh, cái điểm “lai vô ảnh khứ vô hình” này lại là cọng rơm bám víu của các bà, các cô, mong thoát cơn bĩ cực tình dục. Đơn cử, với một phụ nữ chưa từng một lần đặt chân lên đỉnh khoái lạc, thì “điểm G”, mặc kệ nó mặt mũi thế nào, là thứ có bệnh vái tứ phương. Cùng ý, “điểm G” còn là lời trách cứ trá hình của các bà gửi đến bạn đời không tròn chức phận, hay thuộc tạng “không làm đau con kiến” trên giường. Việc bà nhằn nhử về cái “nút bấm thiên đường” mà ông trầy trật không chạm được, thiệt ra để gánh  thay những hậu đậu khác, có khi a bờ cờ chẳng bí hiểm gì, của ông chồng ...

Chút kiến giải, mong các ông cùng cảnh khó về “G -Spot”, có thêm ý tham khảo, rộng đường liệu tính! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe