Sức Khỏe

Cứ mặc quần lót là xuất tinh, vậy có nên thả rông?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:00 | 09/10/2021

Nhiều thắc mắc về chuyện khó nói của quý ông...

Tôi bị hẹp bao quy đầu nặng, kèm “cậu nhỏ” kích cỡ quá hẻo. Cái đầu bị o ép nên cái thân không lớn nổi?                               

Tr.Thường (TPHCM)


- Phimosis /hẹp bao quy đầu, chỉ là lỗi  đường kim mũi chỉ, không có chuyện, dù chật hẹp đến đâu, có thể  kìm hãm tăng trưởng của kẻ bên trong.  Phimosis hại chăng, chỉ là chút mũi dại lái chịu đòn, cướp cạn ít cảm khoái, bẻ lệch tiến thoái khi hành sự. Oan có đầu nợ có chủ, bạn ạ.

Ba mươi mấy tuổi đầu, nhưng vẫn còn mộng tinh. Nghe giang cư mận bảo do khí tồn tại não. Thú thiệt tôi đang 3 không : không vợ, không bạn gái và không tự biên tự diễn luôn.                                       

H.Tuấn (TPHCM)

- Mộng tinh, cạn nhẽ, là cách cơ thể tự “thanh lý” bầu tinh đầy .Tồn đọng, không tốt cho chất và lượng tinh trùng, gọi là để lâu sinh “ôi thiu”cũng được. Trung niên mà còn mộng tinh, có khi không liên quan “thanh khoản”, mà do ban ngày tơ tưởng bồng lai quá thể, đến đêm trời cho tọai nguyện. Bạn không có “đầu ra”, nhưng hay vọng tưởng thì như nhau cả. 

Tôi có tật kỳ là mặc quần lót là bị xuất tinh, nên không  dám mặc nữa. Thả rông vậy có hại gì không ?

H.Thạnh (THCM)

- Chỗ ấy, thật ra là quy đầu, của bạn, thuộc týp phản ứng nhanh, nhầm lẫn kích thích bâng quơ thành lệnh hành trận. Thử ngưng underwear  một thời gian, coi quy đầu có bình tĩnh lại không. Xài nội y hay thả rông, không ảnh hưởng sức khỏe “bộ khoái”. Tùy nghi, lấy thoải mái làm đầu, các chàng trai.BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55