Sức Khỏe

Chuyện về vá cái 'ngàn vàng'

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:00 | 22/05/2021

Đọc cái tựa là bạn đọc biết Tịt Tuốt đang muốn nói về chủ đề gì rồi...

Vô Google gõ “vá màng trinh” ta có thể thấy các bạn đủ ba miền xin địa chỉ để “vá”, mới biết đây là một nhu cầu lớn. Ai dè chuyện tế nhị vốn thường “giấu kín trong bị” mà giờ đây cũng trở thành món hàng nhiều người quan tâm đến vậy. 

Yêu xả láng rồi ân hận

Trong vụ này nam giới chịu trách nhiệm ít nhất là một nửa. Chàng trai khi yêu, lửa yêu bốc lên ngùn ngụt cộng với hormone sinh dục như thầy dùi, cứ xúi ông chủ tiến thêm đến cái đích cuối cùng mà khám phá “hết sạch”. Có cô coi sự “cho hết sạch” là thể hiện tình yêu. Nhưng sau đó hai người chia tay, chàng lấy vợ, nàng lấy chồng. Không mấy khó khăn nàng tìm đến một địa chỉ bác sĩ phụ khoa để “vá cái ngàn vàng”... 


Tốt, xấu... tùy bác sĩ

Màng trinh chỉ là một phần sót lại của bào thai, nằm cách âm hộ chừng 2 cm. Về chức năng nó giống như một tấm chắn không hoàn hảo vì còn có những lỗ nhỏ cho máu kinh chảy ra. Dương vật tạo một lực đẩy khiến cái màng ngăn tạo hóa bị bung ra như trái bóng bay bị nổ, tức là nơi cột chỉ vẫn còn. Bác sĩ phụ khoa sẽ dùng chỉ tự tiêu kéo những mảng te tua ấy mà may lại. Sau 1 tuần thường vết may đã lành, nơi chiến trường xưa trở lại bình thường, và “mất” đã trở thành “còn” khiến đàn ông tha hồ tự hào rằng mình lấy được một em còn “zin”. Cũng phải thôi bởi có nhiều người cứ săm soi và đề ra yêu cầu như vậy.

Ở các bệnh viện phụ sản đều có dịch vụ này. Như một người thợ may cần mẫn, công đoạn vá “cái ngàn vàng” diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Nguy hiểm là một số bạn tìm đến địa chỉ phòng mạch tư. Chẳng may có biến chứng chảy máu hay kỹ thuật chưa đủ “cao tay ấn” thì rước hoạ vào thân. Đau, nhiễm trùng và chảy máu kéo dài là những tai họa khiến các bạn gái phải trở lại bệnh viện khắc phục hậu quả.

Túm lại, giữ gìn vẫn tốt hơn là dễ dãi. “Cho” búa xua để rồi “mua lại sự trinh trắng” thì chả khác gì dùng “vải thưa che mắt thánh”, và nguy hiểm hơn là ngay từ ngày đầu tiên bạn đã làm một cuộc lừa đảo người bạn đời mà bạn coi là “một nửa” của mình. Tình dục trước hết phải là đỉnh cao của tình yêu, không nên chỉ chạy theo bản năng dục vọng.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Covid-19 thành loài đặc hữu, thường xuất hiện cạnh các hoạch định kiểu “tương lai đại dịch” hay “sống tiếp với Covid thế nào?”...

  16/10/2021 07:56
  Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Nước dừa, ngoài cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể, thì cơm dừa khô còn là sản phẩm tuyệt vời, được dân gian sử dụng hàng ngàn năm nay trong chữa bệnh, làm đẹp.

   19/10/2021 15:27
   Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Xưa giờ chỉ nghe ngộ độc rượu, ít ai biết người ta còn có thể dị ứng rượu. Dị ứng, dễ đoán trong rượu có thứ gây dị ứng (lúa mạch, lúa mỳ, hoa bia, nho...).

    21/10/2021 09:42