Sức Khỏe

Chỉ mới quan hệ được 2 phút đã xuất tinh, khắc phục như thế nào?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:00 | 26/09/2021

Thắc mắc khó nói của nhiều bạn trai...

Em năm nay 25t đã có gia đình nhưng mỗi lần giao hợp khoảng 2 phút là bị xuất tinh, BS có thể cho biết em bị gì không và xin chỉ cách điều trị.

 (xin giấu tên)

Tôi 34 tuổi, có vợ và 1 con, công việc bận rộn, thời gian sinh hoạt vợ chồng chỉ kéo dài chưa được quá 45 giây, từ khi cưới vợ cho đến nay. BS cho biết hiệu thuốc nào an toàn có thể dùng? 

(Cháu trai Bình Dương).


- Giải quyết tình trạng của bạn ở Bình Dương, hiện có 2 loại thuốc: Loại chứa lidocain 10% (xịt, cream bôi) làm cho “cu cậu” tê đi, không nhạy cảm để mà “phóng hỏa tiễn” nhanh nữa. Loại thứ hai là thuốc chống trầm cảm. Thuốc này có tác dụng ức chế tái hấp thu serotonin làm cơ trơn túi tinh và “cậu nhỏ” không co, nên kéo dài thời gian “làm ăn” được. Cách nữa bấm huyệt Nội quan ở cổ tay. Đọc câu hỏi của bạn Bình Dương chắc bạn “giấu tên” cũng hiểu việc “làm ăn” được khoảng 2 phút từ lúc “súng lên đạn” là trung bình. Còn nghe bạn bè nói rằng 15 hay 30 phút là họ “nổ” đấy.


Cháu năm nay 21 tuổi, là nam bình thường nhưng hơi lùn, cao có 1m58 mà nặng tới 58kg. Cháu không biết vì sao mà ngực cháu lại to như đàn bà, nhà cháu 4 anh em và cháu là út, cháu nghe người ta nói là hồi đó mẹ cháu đẻ ra không có nặn sữa trong vú nên mới vậy. Cháu tính đi giải phẫu chân cho cao lên nữa. Bác sĩ thấy vậy có được không ạ? 

shop…@

- Ngực to như đàn bà thường do mất cân bằng nội tiết. Cái này cần được giải quyết đầu tiên, phải nhờ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết. Sau khi ngực xẹp may ra bạn sẽ cao lên được chút đỉnh. Còn vụ giải phẫu để kéo dài chân là bước thứ hai. Bạn đã chuẩn bị tinh thần nằm nhà 1 năm và tốn khá nhiều tiền cho cuộc giải phẫu này chưa?


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Covid-19 thành loài đặc hữu, thường xuất hiện cạnh các hoạch định kiểu “tương lai đại dịch” hay “sống tiếp với Covid thế nào?”...

  16/10/2021 07:56
  Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Nước dừa, ngoài cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể, thì cơm dừa khô còn là sản phẩm tuyệt vời, được dân gian sử dụng hàng ngàn năm nay trong chữa bệnh, làm đẹp.

   19/10/2021 15:27
   Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Xưa giờ chỉ nghe ngộ độc rượu, ít ai biết người ta còn có thể dị ứng rượu. Dị ứng, dễ đoán trong rượu có thứ gây dị ứng (lúa mạch, lúa mỳ, hoa bia, nho...).

    21/10/2021 09:42