Sức Khỏe

Chấn thương cột sống có ảnh hưởng chuyện đàn ông?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:28 | 31/10/2021

Một thắc mắc rất khó nói...

Tôi định tiến đến hôn nhân với bạn trai. Gần đây, anh ấy lại bị tai nạn, chấn thương cột sống. Có người quen bảo nhỏ: Chuyện này có thể làm “yếu”, thậm chí liệt chuyện đàn ông. Ngại, tôi không dám hỏi anh ấy....

H.Ánh (TPHCM)


- Không rõ tình hình hôn phu của bạn, chỉ có thể bày thừ vài ý tham khảo: Cương-nhu của đàn ông chịu chỉ bảo theo trục dọc, từ não bộ đến hệ thần kinh thực vật. Chi tiết, thì thần kinh đối giao cảm quản chuyện cương, còn giao cảm đảm trách xuất tinh. Tiền phương của hệ thần kinh thực vật đặt tại tủy sống. Nếu có chấn thương, chèn ép cột sống, phạm phải mấy sợi cáp này, thì “chỗ ấy” có chuyện phải lo. Tuy vậy, không phải cứ chấn thương sống lưng là chuyện ấy giải giới toàn tập cả. Đâu còn có đó, chẳng hạn, nếu chỉ hệ giao cảm bị nạn, thì cậu chủ vẫn có thể anh anh em em  (cương), có điều gặp khó chuyện xuất tinh.

Chỉ là thông tin tham khảo. Đúng là không tiện hỏi, nhưng không chừng hôn phu của bạn đang...chờ bạn hỏi, để anh ấy “rã đông” nghi ngại. Nghĩa là có thể chấn thương của anh ấy nhẹ, không phạm tới tủy sống.

Chồng tôi có tật kỳ, là mỗi lần xuất tinh thì anh ấy lại… hét một tiếng rõ to. Ngoài việc mắc cỡ với hàng xóm, tôi còn lo có gì bất thưòng, ví dụ bạo dâm gì đó không?

H.Hoàng (Tiền Giang)

- Người mắc bạo dâm, đại để, hành hạ bạn tình mới ép-phê. Lệch lạc tình dục thường sinh ra đã có, nên nâng khăn sửa túi phải ông bạo dâm thì các bà no đòn từ khuya, có khi ngay trong đêm tân hôn, ít có chuyện lành như đếm về già mới sinh tật. Một tiếng hét, không kèm động thủ gì thì hơi khó áp vào bất cứ dòng nào của hội chứng bạo dâm. 

Do vậy, suy đoán vô tội, nên hướng cú hét của ông xã bạn vào diện các phản ứng vô thức và vô hại. Xong phần bào chữa, giờ là lúc tuyên dương. 

Trước tiên, rộng bụng, bạn có thể xem đây là chút gia vị cho cuộc gối chăn cũng được. Riêng ông xã, tiếng hét ấy rất có thể đáng đồng tiền bát gạo. Nó  có thể là thứ giúp khoái cảm, thậm chí... kích cỡ “dương cụ” tăng đột xuất mấy phần. Cứ trông lợi hại của tiếng hét của các vận động viên cử tạ trước khi cử giật, cử đẩy tất rõ. Không xa xôi gì, tiếng hét đó được cho có tác dụng tăng lực phóng tinh lên gấp bội. Không đùa, người ta cho rằng lực phóng góp phần vào khoái cảm của phụ nữ, cũng như xác suất mã đáo thành công của dòng tinh, khi cần kiếm thằng cu chống gậy.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55