Thể thao cười

Sư tử dọa cầu thủ hoảng hồn

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 11:21 | 28/09/2022

Trong lúc chụp hình ra mắt đội bóng Sharjah FC ở Giải vô địch UAE, hậu vệ Kostas Manolas bỗng đứng dậy tháo chạy vì nghe tiếng sư tử gầm lên.

Đang chụp ảnh cho đội, cầu thủ 'hoảng hồn' tháo chạy vì bị... sư tử dọa - Nguồn: soyreferee

Kostas Manolas (31 tuổi) là hậu vệ nổi tiếng của tuyển Hy Lạp từng khoác áo nhiều CLB lớn như: Olympiacos, AS Roma, Napoli... trước khi chuyển sang UAE khoác áo Sharjah FC. 

Mới đây Manolas đã được bố trí chụp ảnh ra mắt màu áo của Sharjah FC, cùng số áo 44 mà anh sẽ mặc ở đây. Khi đó hậu vệ 31 tuổi này quỳ gối trên sân để chụp hình, bên cạnh là một chú sư tử trắng rất... dữ tợn. 

Nhưng sau khi ánh đèn flash của máy ảnh vừa lóe sáng thì chú sư tử bỗng dưng gầm lên khiến Manolas hoảng hồn đứng bật dậy, trước khi leo qua dây thừng để rời khỏi "nơi nguy hiểm". Dù thực tế là con vật đã bị xích lại để đảm bảo an toàn. 

Khoảnh khắc sợ hãi "suýt tè ra quần" của hậu vệ Manolas đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và tạo nên cơn sốt. Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú và bình luận rất hài hước về sự "nhát gan" của Kostas Manolas. 

Cầu thủ lươn lẹo cõng đồng đội lên vai để đánh đầu phạt góc Cầu thủ lươn lẹo cõng đồng đội lên vai để đánh đầu phạt góc

Khi được hưởng phạt góc, cầu thủ Slovan Most quyết định cõng đồng đội lên vai để tăng chiều cao thực hiện đánh đầu, lập tức bị trọng tài 'tuýt còi' vì... quá khó coi.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười