Showbiz muôn màu

Sự tái sinh sau 10.000 năm của người rắn tiếp tục 'lên sóng' màn ảnh nhỏ Việt

DỪA LỬA

Đăng lúc 07:49 | 19/10/2022

Phần 5 của phim truyền hình Ấn Độ Naagin mang tên 'Xà nữ tái sinh' sẽ tiếp tục oanh tạc màn ảnh nhỏ Việt Nam với sự tái sinh sau 10.000 năm của người rắn cùng với cuộc chiến nảy lửa giữa tộc Rắn và tộc Đại bàng.

Sự tái sinh sau 10.000 năm của người rắn tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ Việt - Ảnh 1.

"Xà nữ tái sinh" và cuộc trả thù cho tộc Người rắn hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Sau thành công vang dội của các phần trước đó, bom tấn Bollywood Xà nữ tái sinh (Naagin 5) sẽ trở lại trên sóng TodayTV, bắt đầu từ ngày 25-10.

Chuyện phim bắt đầu từ 10.000 năm trước khi Ưng tộc (Chim ưng, Đại bàng, Diều hâu) có khả năng thay đổi hình dạng thành người nhưng tộc Rắn thì không.

Khi đó, tộc Đại bàng liên tục cướp bóc, trở thành mối nguy hại cho nhiều loài sinh vật khác. Đặc biệt tộc Đại bàng tấn công tộc Rắn để lấy viên ngọc rắn hổ mang của thần Shiva mà tộc Rắn được lệnh canh giữ.

Sự tái sinh sau 10.000 năm của người rắn tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ Việt - Ảnh 2.

Poster phim "Xà nữ tái sinh"

Cũng vì vậy mà thần Shiva đã ban phép được thay đổi hình dạng cho tộc Rắn để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Người rắn Naageshwari là người rắn đầu tiên được ban phép này và trở thành Nữ thần xà quốc, có nhiệm vụ phải bảo vệ cho tộc Rắn.

Trớ trêu thay thủ lĩnh tộc Đại bàng Akesh mang lòng si mê người rắn Naageshwari nên đã giết người yêu của Naageshwari và toàn bộ người rắn.

Sau đó, Naageshwari tự tay mình giết Akesh nhưng cô bị thần Shiva trách tội vì không thể bảo vệ được tộc Rắn. Naageshwari tự sát và nguyện tái sinh cùng người cô yêu nhưng lần tái sinh này đã khiến mọi thứ thay đổi.

Sự tái sinh sau 10.000 năm của người rắn tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ Việt - Ảnh 3.

Cặp đôi diễn viên chính của phim

Khác các mùa trước, ở Naagin phần 5, nhà sản xuất chú trọng phần kịch bản, dàn diễn viên và đầu tư vào kỹ xảo điện ảnh hiện đại. Theo đó, Naagin mùa 5 ứng dụng công nghệ VFX mang lại hiệu ứng hình ảnh độc đáo, mãn nhãn.

Bộ phim này cũng giúp cặp đôi diễn viên Surbhi Chandna và Sharad Malhotra chiến thắng giải thưởng tại Gold Glam and Style Awards 2020.

Trailer phim "Xà nữ tái sinh" - Nguồn: Kênh TodayTV

Top 5 phim điện ảnh Hàn gây Top 5 phim điện ảnh Hàn gây 'sốt' phòng vé Việt Nam Khán giả cười nhạo với ngoại hình Khán giả cười nhạo với ngoại hình 'mày râu nhẵn nhụi' của Johnny Depp Mừng phim được top 1 phòng vé, Ninh Dương Lan Ngọc tặng quà Mừng phim được top 1 phòng vé, Ninh Dương Lan Ngọc tặng quà 'khủng' để tri ân khán giả

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU