Showbiz muôn màu

Song Luân, Anh Tú 'mếu máo' vì phải chọc cười 'vựa muối' showbiz

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 25/12/2023

Mặc bộ mascot Bạch Tuộc Thủy Quái trong '2 ngày 1 đêm', Song Luân liên tục 'méo mặt' vì những miếng hài nhạt mà không ai cười nổi.

Ở điểm đến mới của dàn cast 2 ngày 1 đêm tại "đảo ngọc" Phú Quốc, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Hieuthuhai đón hai khách mời đặc biệt. Theo lời "anh già" Trường Giang miêu tả, hai khách mời có "thừa nhan sắc" là diễn viên Song Luân và ca sĩ "Voi Bản Đôn" Anh Tú nên đầy háo hức.

Dàn cast 2 ngày 1 đêm hóa "cướp biển" với tạo hình cực "chiến"

Dàn cast 2 ngày 1 đêm hóa "cướp biển" với tạo hình cực "chiến"

Song Luân, Anh Tú hóa trang lầy lội trong 2 ngày 1 đêm

Thế nhưng bộ đôi khách mời xuất hiện trong tạo hình "thảm họa" mang tên "Bạch Tuộc Thủy Quái" Song Luân, "Tôm Sú Thành Tinh" Anh Tú. Trong đó, Trường Giang phải than trời khi "trai đẹp" Song Luân bị dìm hàng không chút thương tiếc. 

Trong tạo hình Bạch Tuộc Thủy Quái, Song Luân bị ví như mụ dì ghẻ dù Kiều Minh Tuấn đỡ lời khi so sánh với "nữ bá tước" nhưng không thể phủ nhận đây là hình ảnh "thảm họa" hiếm có.

Dưới sức ép của dàn cast lầy lội, Song Luân phải có màn giới thiệu "lấy tiếng cười" nhưng có lẽ vì quá cấp bách nên nam diễn viên "nổ" một tràng cười mồi thay vì tạo miếng hài và "đá sân" cho "Tôm Sú Thành Tinh" Anh Tú.

Song Luân, Anh Tú hóa trang lầy lội xuất hiện trong 2 ngày 1 đêm

Song Luân, Anh Tú 'mếu máo' vì phải chọc cười 'vựa muối' showbiz- Ảnh 2.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú nỗ lực "bẹo hình bẹo dạng" để tạo tiếng cười

Song Luân "tự hủy" vẻ nam thần để đối đầu những "vựa muối" của 2 ngày 1 đêm

Song Luân "tự hủy" vẻ nam thần để đối đầu những "vựa muối" của 2 ngày 1 đêm

Đến lượt anh chàng "Voi Bản Đôn" Anh Tú cũng cố sức tạo biểu cảm và dáng khó đỡ cho đúng với bộ mascot nhưng Trường Giang lại đáp lời: "Tới chỗ cười chưa để biết cười". Sau đó, Ngô Kiến Huy gợi ý ra hiệu tay để cả dàn cast cười động viên mình.

Phần ra mắt của bộ đôi nam thần vẫn chưa làm dàn cast mãn nguyện vì độ hài hước khiến Song Luân "líu lưỡi" khi nói nhầm thợ săn thành "sợ săn" khiến ai cũng bật cười vui vẻ. 

Sau đó, dù được yêu cầu tiếp tục tung miếng hài nhưng Song Luân cầu cứu ban tổ chức vì: "Người chơi ép khách mời quá, khách mời nói không nổi" và tự nhận mình chủ "hài cá nhân" trước những "vựa muối" của showbiz.

Áp lực vì phải tung miếng hài, Song Luân "líu lưỡi"

Áp lực vì phải tung miếng hài, Song Luân "líu lưỡi"

Cố gắng cười

Cố gắng cười "vô tri" nhưng sau cùng phải cầu cứu ban tổ chức giải vây

Hài hước chuyện diễn viên chính Hài hước chuyện diễn viên chính 'Quỷ cẩu' không được xem lại phim mình đóng Bị sao quả tạ rơi trúng, Lý Nhã Kỳ vẫn tấu hàiBị sao quả tạ rơi trúng, Lý Nhã Kỳ vẫn tấu hài Mai Tài Phến Mai Tài Phến 'nhập hội' tấu hài với Phát La, Huỳnh Lập ở Sao nhập ngũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU