Showbiz muôn màu

Song Joong Ki rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ

THÚY MINH

Đăng lúc 07:53 | 20/01/2024

Sau khi lên chức ba và dành thời gian cho con trai mới sinh thì sắp tới đây, Song Joong Ki sẽ tái xuất phim ảnh.

Trước đó, Song Joong Ki đã tạo ấn tượng với bộ phim Cậu út nhà tài phiệt của JTBC hay Đường cùng - tác phẩm được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2023.

Chưa dừng lại đó, mới đây truyền thông Hàn Quốc tiết lộ công ty đại diện của Song Joong Ki hiện đang thảo luận với phía nhà sản xuất để nam diễn viên quay lại phim ảnh, sau một thời gian dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình.

Song Joong Ki

Song Joong Ki

Song Joong Ki xem xét kịch bản phim mới

"Song Joong Ki hiện đang xem xét kịch bản cho bộ phim truyền hình mới My Youth", đại diện phía Song Joong Ki tiết lộ.

My Youth là bộ phim được cho là tác phẩm mới của nhà biên kịch Park Si Hyun - người được biết đến với bộ phim Run On của JTBC. Công ty quản lý riêng của Song Joong Ki - High Zium Studio cũng sẽ là đơn vị phụ trách sản xuất.

Nếu như dự án này của nam diễn viên Song Joong Ki thảo luận thành công, nó sẽ đánh dấu bộ phim truyền hình đầu tiên của anh ấy sau khi trở thành người cha.

Song Joong Ki rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ- Ảnh 2.

Đầu năm 2023, Song Joong Ki thông báo kết hôn với nữ diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Không lâu sau, cả hai đón con đầu lòng.

Mặc dù có sự nghiệp thành công và cuộc sống hôn nhân thứ hai hạnh phúc, nhưng nam diễn viên cũng bị đánh giá là nghệ sĩ tồi cũng như sở hữu lượng anti đông đảo của giải trí Hàn. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Song Joong Ki.

Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trở thành diễn viên tỏa sáng 2023Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trở thành diễn viên tỏa sáng 2023 Song Joong Ki lộ tấm lưng chằng chịt sẹo trong phim điện ảnh không cát sêSong Joong Ki lộ tấm lưng chằng chịt sẹo trong phim điện ảnh không cát sê Song Joong Ki bị chê thô lỗ khi được hỏi về con traiSong Joong Ki bị chê thô lỗ khi được hỏi về con trai
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU