Showbiz muôn màu

Sơn Tùng M-TP ‘đánh up’ fan bằng món quà bất ngờ

JOY

Đăng lúc 12:11 | 19/01/2024

Bất thình lình Sơn Tùng M-TP đăng tải trạng thái về sản phẩm mới và công bố đây chỉ là một trong nhiều món quà nam ca sĩ dành tặng fan trong năm 2024.

Hiện các fan hâm mộ vô cùng phấn khích trước món quà bất ngờ nhận được từ Sơn Tùng M-TP vào tối 18-1 vừa qua. Theo đó, nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Một món quà tuyệt vời, đặc biệt nhất, dành đến cho những người tuyệt vời nhất với Tùng".

Sơn Tùng M-TP xuất hiện thần thái trong MV ngắn dành tặng fan

Sơn Tùng M-TP xuất hiện thần thái trong MV ngắn dành tặng fan

Sơn Tùng sẽ "năng suất" hơn trong năm 2024?

Theo đó, món quà âm nhạc mà Sơn Tùng tặng người hâm mộ có tên Be the sky, là MV có thời lượng 1 phút nhưng được nam ca sĩ trau chuốt phần hình ảnh, kỹ xảo. Phần ca từ cũng được nam ca sĩ đầu tư tâm huyết, gửi gắm tình cảm chân thành đến người hâm mộ.

Chuyện MV nói về chàng trai có tình yêu mạnh mẽ với bầu trời (Sky - cũng là tên fanclub của Sơn Tùng M-TP), dành hết tâm tư đi tìm vùng trời riêng, mong ước chạm đến ngôi sao của mình. Sau cùng, chàng trai nhận ra bầu trời luôn bên cạnh, ôm ấp anh cùng vượt qua mọi thử thách cuộc sống.

Sơn Tùng phát hành MV ngắn Be the sky dành tặng fan

Đó cũng là thông điệp mà Sơn Tùng muốn gửi qua Be the sky đến những người hâm mộ yêu thương, ủng hộ mình.

Đáng chú ý hơn, trong bài đăng thông báo về món quà tặng fan, Sơn Tùng cũng nhắn gửi, Be the sky chỉ là một trong nhiều món quà mà nam ca sĩ gửi tặng fan trong năm 2024 này. Đây mới là điều thực sự làm cho các thành viên FC Sky phấn khích tột độ.

Phong cách thời trang đi diễn tạo ấn tượng mạnh mẽ của Sơn Tùng M-TP

Phong cách thời trang đi diễn tạo ấn tượng mạnh mẽ của Sơn Tùng M-TP

Cùng với thông báo món quà tặng khởi đầu năm 2024, Sơn Tùng M-TP cũng xuất hiện trong sự kiện tại Hà Nội và trình diễn live ca khúc này trong sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ phía Bắc.

Trong năm 2023 vừa qua, Sơn Tùng M-TP khá im ắng bởi không phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc ngoài Making my way ra mắt giữa năm. Dù im ắng trong sáng tác sản phẩm mới nhưng giọng ca gốc Thái Bình khá chăm chỉ nhận show diễn lớn và luôn gây bão mỗi lần xuất hiện từ biểu cảm, thần thái cho đến gu thời trang đậm dấu ấn riêng của mình.

Số phận "bi đát" chiếc áo Sơn Tùng M-TP tặng fan trong đêm diễnSố phận 'bi đát' chiếc áo Sơn Tùng M-TP tặng fan trong đêm diễn Loạt ảnh chứng minh Sơn Tùng M-TP, MONO "chất lừ" từ tấm béLoạt ảnh chứng minh Sơn Tùng M-TP, MONO 'chất lừ' từ tấm bé Chuyện vui khi Sơn Tùng M-TP lần thứ 3 làm khách mời Vietnam IdolChuyện vui khi Sơn Tùng M-TP lần thứ 3 làm khách mời Vietnam Idol
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU