Showbiz muôn màu

Song Hye Kyo nhận được hơn 3 tỉ cho một tập ‘The glory' nhưng vẫn thua xa Lee Jung Jae

THÚY MINH

Đăng lúc 15:08 | 28/01/2023

Sự xuất hiện của Lee Jung Jae trong bộ phim truyền hình tiếp theo sau Squid Game sẽ có cát sê lên tới 1 tỷ won (hơn 19 tỷ đồng) mỗi tập.

Ahn Jin Young, một tài khoản của Munhwa Ilbo và YouTuber, đã tiết lộ thù lao xuất hiện của các diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi như: Lee Jung Jae và Kim Soo Hyun trong một video được tải lên YouTube vào ngày 21-1.

Song Hye Kyo nhận được hơn 3 tỉ cho một tập ‘The glory nhưng vẫn thua xa Lee Jung Jae - Ảnh 1.

Song Jong Ki nằm trong top nhận thù lao cao của Hàn Quốc, 5 tỉ đồng/tập phim.

Theo đó, Song Joong Ki, Lee Jong Suk, Ji Chang Wook, Kim Soo Hyun và Lee Min Ho là những diễn viên được trả khoảng 300 triệu won (hơn 5 tỉ đồng) mỗi tập phim truyền hình. Như vậy, họ sẽ nhận được khoảng 4,8 tỉ won (hơn 91 tỉ đồng) cho một bộ phim dài 16 tập.

Trong trường hợp của Kim Soo Hyun và Lee Min Ho, những tên tuổi có mức độ công nhận cao bên ngoài Hàn Quốc, sẽ nhận được ưu đãi khác.

Các nữ diễn viên như Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo được cho là nhận được thù lao xuất hiện cao nhất là 200 triệu won (hơn 3 tỉ đồng) mỗi tập. 

Song Hye Kyo nhận được hơn 3 tỉ cho một tập ‘The glory nhưng vẫn thua xa Lee Jung Jae - Ảnh 2.

Nhiều đồn đoán 3 tỉ đồng/tập phim chưa phải là mức cát sê thấp nhất của Song Hye Kyo sau thành công của The Glory

Đặc biệt, Ahn Jin Young còn dự đoán Song Hye Kyo sẽ được cát sê cao hơn trong những bộ phim sau này. Bởi, gần đây, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã gặt hái thành công vang dội với phim truyền hình The Glory của Netflix . 

Ứng dụng OTT thường trả cho diễn viên nhiều hơn so với các dự án truyền hình mặt đất và truyền hình nói chung. Lee Jung Jae là ngôi sao có thù lao xuất hiện cao nhất trong số những người xuất hiện trong series gốc OTT.

Song Hye Kyo nhận được hơn 3 tỉ cho một tập ‘The glory nhưng vẫn thua xa Lee Jung Jae - Ảnh 3.

"Ông hoàng cát sê" Lee Jung Jae với thù lao lên đến 19 tỉ đồng/tập phim

Ahn Jin Young giải thích: “Vào tháng 10 năm ngoái, có thông tin cho rằng số tiền mà Lee Jung Jae được trả cho một tập phim đã lên tới 1 tỉ won (hơn 19 tỉ đồng). Ngoại trừ Lee Jung Jae, chưa có diễn viên phim truyền hình nào làm được điều này”.

Người này cũng cho biết thêm: “Trong phần 1 của bộ phim Trò chơi con mực, Lee Jung Jae đã không nhận đủ phần thưởng, kể cả các phần thưởng. Vào thời điểm đó, không ai nghĩ "Trò chơi câu mực" lại thành công đến vậy. 

Cuối cùng, Netflix đã công bố sản xuất phần 2. Vì Lee Jung Jae sẽ tiếp tục đóng vai chính trong phần 2 này, anh ấy được cho là sẽ nhận được phần thưởng còn lại cho thành công của phần 1. 

Xét về điều này, những người trong thị trường phim truyền hình tin rằng 1 tỉ won cho mỗi phần tập phim là một con số có thể”.

Song Hye Kyo nhận được hơn 3 tỉ cho một tập ‘The glory nhưng vẫn thua xa Lee Jung Jae - Ảnh 4.

Lee Jong Suk - một gương mặt đắt giá khác của Hàn Quốc

Ngoài ra, Kim Soo Hyun còn được cho là nhận hơn 500 triệu won (hơn 9 tỉ đồng) cho mỗi tập phim trên OTT. Ahn Jin Young chỉ ra rằng Lee Jung Jae đã nâng cao giá trị của thị trường OTT với Squid Game nên thù lao xuất hiện của Kim Soo Hyun cũng tăng theo.

Cát sê của các ngôi sao điện ảnh cũng được tiết lộ. Các diễn viên được trả lương cao nhất là Song Kang Ho, Lee Byung Hun và Ha Jung Woo. Cả ba được cho là nhận thù lao lên đến 1 tỉ won (hơn 19 tỉ đồng) cho một dự án phim. 

Tuy nhiên, Ahn Jin Young dự đoán rằng phí xuất hiện trên thị trường điện ảnh sẽ không tăng trong thời điểm hiện tại do sự sụt giảm gần đây do đại dịch COVID-19.

Song Hye Kyo tranh giải Thị hậu Baeksang với Kim Hye SooSong Hye Kyo tranh giải Thị hậu Baeksang với Kim Hye Soo The Glory - phim gây sốc về bạo lực học đường của Song Hye KyoThe Glory - phim gây sốc về bạo lực học đường của Song Hye Kyo Lương Triều Vỹ tham gia ‘Squid Game 2’?Lương Triều Vỹ tham gia ‘Squid Game 2’?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU