Showbiz muôn màu

'Sóng 23': Trấn Thành hứa tu tâm dưỡng tính, Bích Phương sẽ 'rã đông'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:59 | 21/01/2023

Mượn lời một rapper trẻ 'tâm em tính mà tính em ngang', Trấn Thành đã hứa sẽ tu tâm dưỡng tính trong năm mới. Còn Bích Phương tiếp tục làm 'thánh hài' với lời hứa của mình ở Sóng 23, sẽ phát sóng vào đêm giao thừa.

Trong chương trình Tết thường niên mang tên Sóng 23 phát sóng vào đêm giao thừa, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chuyện và giao lưu với dàn nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm. 

Năm nay, Sóng 23 gây bất ngờ khi mời cả dàn rapper trẻ Ricky Star, Lil’ Wuyn và B Ray cùng trò chuyện và biểu diễn. 

MC Trấn Thành tinh ý phát hiện ra "hint" bất ngờ của nhà sản xuất khi mời các rapper xuất hiện. Nam MC cho biết chắc có lẽ đây là lời thông báo ngầm rằng Rap Việt mùa 3 sẽ sớm trở lại với khán giả. 

Sóng 23: Trấn Thành hứa tu tâm dưỡng tính, Bích Phương sẽ rã đông - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ trẻ, năng động của Sóng 23

Sau những màn trình diễn sôi nổi, Sóng 23 còn có tiết mục các nghệ sĩ nổi bật như bộ ba rapper Ricky Star - Lil’ Wuyn - B Ray, Kaity Nguyễn, Myra Trần, Bích Phương... cùng tổng kết thành tích năm cũ và dự định trong năm 2023 này. 

Trong khi các rapper có màn tổng kết như bắn rap, đặc biệt rapper B Ray có câu "tâm em tịnh mà tính em ngang" để nhắc mình điều chỉnh tính nết trong năm mới. 

Tâm đắc với lời hứa của B Ray, Trấn Thành liên tục nhắc lại và cho biết câu này giống và chắc dành riêng cho mình. Nam MC liền tranh thủ hứa sẽ "tu tâm dưỡng tánh" trong năm mới. 

Sóng 23: Trấn Thành hứa tu tâm dưỡng tính, Bích Phương sẽ rã đông - Ảnh 2.

Trấn Thành hứa sẽ "tu tâm dưỡng tánh"

Đến lượt chia sẻ của Bích Phương khiến người xem phải bật cười bởi cách nói chuyện mặn mà, đáng yêu của nữ ca sĩ. Cô nói: "Em đã xin anh Thành cho em slot chia sẻ sau cùng. Năm vừa rồi em không làm được gì nhiều nên hồn cả nên em ngại, muốn được chia sẻ sau. Em xấu hổ lắm, chưa nói được đâu, phải cho em thêm thời gian nữa đi ạ. Tại vì em không có thành tích gì xuất sắc, không có gì để thống kê hết ạ."

Trấn Thành bày vẻ mặt ngơ ngác, không hiểu vì sao Bích Phương lại bối rối, xấu hổ đến vậy. Anh liên tục động viên nữ ca sĩ chia sẻ, đưa ra lời hứa với khán giả. 

Sóng 23: Trấn Thành hứa tu tâm dưỡng tính, Bích Phương sẽ rã đông - Ảnh 3.

Bích Phương tự nhận có 1 năm đóng băng sự nghiệp và hứa sẽ sớm "rã đông"

Giọng ca Đi đu đưa đi tiếp lời: "Từ nãy đến giờ em thấy tất cả các bạn đều có nhiều hoạt động sôi nổi trong năm qua, chỉ có mỗi mình em là không ra sản phẩm âm nhạc nào và không tham gia chương trình thực tế nào. 

Một năm vừa qua em gần như chỉ ở trong ngăn đông tủ lạnh. Nếu để có một lời hứa hẹn gì với khán giả có lẽ là em hứa năm nay em sẽ ra khỏi ngăn đá tủ lạnh, phát hành ít nhất một sản phẩm âm nhạc và tham gia tối thiểu một chương trình thực tế.  

Khi Trấn Thành cố tình nài nỉ cho một con số cao hơn, Bích Phương vẫn chọn giữ nguyên ý kiến của mình rằng cả năm qua em đã không cử động gì, cũng không có kế hoạch cho chuyện đóng băng của mình cả nên không dám hứa quá nhiều. 

Chương trình Sóng 23 sẽ phát sóng vào đêm giao thừa Tết Quý Mão 2023.

Trấn Thành trêu Hari Won vì không dám đọc tên tình cũ Tiến ĐạtTrấn Thành trêu Hari Won vì không dám đọc tên tình cũ Tiến Đạt Phim Phim 'Nhà bà Nữ' gắn mác C16, Trấn Thành giải thích ra sao? Trấn Thành ‘mượn sóng’ trần tình chuyện hôn nhân, tranh thủ quảng cáo phimTrấn Thành ‘mượn sóng’ trần tình chuyện hôn nhân, tranh thủ quảng cáo phim
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU