Showbiz muôn màu

Minh Hằng bị gài kèo phải khoe chồng và phản ứng bất ngờ

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:57 | 18/01/2023

Cố lảng tránh khi được hỏi về ông xã nhưng Minh Hằng vẫn bị 'gài' vào thế sẽ phải công bố về chồng nếu phim 'Chị chị em em 2' có doanh thu 500 tỉ đồng.

Buổi giao lưu cực ngắn trước giờ công chiếu phim Chị chị em em 2 phát hành dịp Tết Nguyên đán năm nay đã có những diễn biến vô cùng gay cấn. Theo đó, Minh Hằng đảm nhận vai nữ chính mỹ nhân Ba Trà trong phim nhận được nhiều sự quan tâm. 

Là diễn viên đại diện ê kíp chia sẻ, Minh Hằng bị MC dẫn dắt sự kiện làm khó khi chỉ hỏi về chuyện ông xã hỗ trợ ra sao khi đóng phim. Cô cố ý đi một vòng thật xa, "bẻ cua" thật gắt để lảng tránh câu hỏi của MC về sự trợ giúp của ông xã cho vai diễn nhưng vẫn bị làm khó. 

Sau cùng, Minh Hằng tâm sự: "Một người phụ nữ mà vẫn có thể làm tất cả mọi thứ mình thích, thực hiện mọi ước mơ của mình thì chắc chắn sẽ luôn có sự đồng thuận của người đàn ông ở bên cạnh. 

Hằng muốn chọn dự án nào cũng được, chọn ước mơ nào cũng đều có sự hậu thuẫn của người ấy. Người ấy không bao giờ có sự cấm cản nào, luôn đồng hành cùng mình trong tất cả mọi dự án. 

Đó là niềm hạnh phúc nhất của Minh Hằng, vừa kết hôn xong, không có trăng mật, không có gì cả mà đi đóng phim ngay. Đến tận hôm nay vẫn chưa có thời gian dành cho bản thân luôn".

Minh Hằng bị gài kèo phải khoe chồng và phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Minh Hằng bị Vũ Ngọc Đãng gài kèo phải công bố chồng

Minh Hằng bị gài kèo phải khoe chồng và phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Diễn viên Minh Hằng, Ngọc Trinh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Will Vũ

Lúc này Vũ Ngọc Đãng trêu ghẹo “bé Heo” khi cố gặng hỏi “người ấy là ai, cho xem hình được không ạ?” khiến cô chỉ biết cười trừ. Đạo diễn gợi ý nếu như phim đạt doanh thu 500 tỉ đồng thì công bố luôn chồng được không. Minh Hằng cũng tung hứng theo, chấp thuận lời gợi ý này.

Nhưng Vũ Ngọc Đãng vẫn đùa dai yêu cầu Minh Hằng phải đưa con số doanh thu chính xác. “Cô Ba Trà” chọn con số trên 100 tỉ đồng thì nam đạo diễn mạnh dạn đề xuất phim đạt 500 tỉ thì Minh Hằng sẽ công bố luôn ông xã của mình. 

Lúc này, Minh Hằng cười lớn và chia sẻ rằng chưa bao giờ em cảm thấy ông xã của mình lại đáng giá đến như vậy. 

Minh Hằng sẽ báo trước với ông xã nếu đóng cảnh tình cảm trên phimMinh Hằng sẽ báo trước với ông xã nếu đóng cảnh tình cảm trên phim Ngọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cựcNgọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cực Câu thoại chấn động của Ngọc Trinh trong Câu thoại chấn động của Ngọc Trinh trong 'Chị chị em em 2'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU