Showbiz muôn màu

Sơn Tùng M-TP trở lại với siêu dự án, chinh phục 'ngọn núi mới'

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:22 | 26/04/2023

Sau hình ảnh nhá hàng đầy bí ẩn, Sơn Tùng M-TP xác nhận trở lại với âm nhạc bằng một dự án mới, đánh dấu chặng đường mới mà nam ca sĩ sẽ chinh phục.

Tối 25-4, Sơn Tùng M-TP và ê kíp đã công bố dự án mới của nam ca sĩ. Theo đó, dự án mới trùng khớp với thông tin nhá hàng trên fanpage của nam ca sĩ vài ngày trước đó. Bức hình với ba ký tự M-M-W là tên của dự án mới được công bố Making my way. 

Sơn Tùng M-TP công bố siêu dự án tạo bước ngoặt trong sự nghiệp

Sơn Tùng M-TP trở lại với siêu dự án, chinh phục ngọn núi mới - Ảnh 1.

Sơn Tùng công bố siêu dự án mới, tái xuất V-pop sau gần một năm

Tấm poster có hình ảnh mới mẻ của Sơn Tùng M-TP cùng dòng chữ Making my way (Tạo lối đi riêng) được giới thiệu là siêu dự án, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng. 

Được biết, Making my way không đơn thuần là tên một ca khúc mà là chuỗi hoạt động kéo dài trong năm 2023 của nam ca sĩ. 

Với nghĩa tiếng Việt có thể đoán ra, giọng ca sinh năm 1994 có bước chuyển hướng cho sự nghiệp của mình thay vì sáng tác và trình diễn như trước đó. 

Sơn Tùng M-TP gọi Making my way là "ngọn núi mới" mà anh muốn chinh phục và chia sẻ: “Điều gì lặp đi lặp lại thì sẽ trở thành điều đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. 

Chính vì thế Tùng đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi “ngọn núi” mà Tùng đã tạo nên và đi tìm một “ngọn núi khác” để leo lên và chinh phục”.

Sơn Tùng M-TP trở lại với siêu dự án, chinh phục ngọn núi mới - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc đầu tháng 3 vừa qua

Trong khoảng một năm vừa qua, Sơn Tùng M-TP khá im ắng trên thị trường âm nhạc. Đặc biệt sau khi MV There's no one at all bị xóa khỏi các nền tảng vì chứa nhiều chi tiết nhạy cảm. 

Sau đó, phiên bản khác của ca khúc này được trình làng với phong cách nhẹ nhàng hơn nhưng không tạo đột phá. Nam ca sĩ "lặn" khỏi V-pop và thỉnh thoảng có hoạt động trên mạng xã hội nhưng cũng khiến netizen chú ý. 

Son Ye Jin sẵn sàng trở lại đóng phim, không phân biệt truyền hình hay điện ảnhSon Ye Jin sẵn sàng trở lại đóng phim, không phân biệt truyền hình hay điện ảnh 'Chàng trai năm ấy' của Sơn Tùng M-TP bỗng gây 'bão' trở lại Vai diễn béo phì Vai diễn béo phì 'The Whale’ đem huy hoàng trở lại cho Brendan Fraser
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU