Showbiz muôn màu

Sơn Tùng M-TP nhá hàng 'Chúng ta của tương lai', netizen phát hiện điều thú vị

JOY

Đăng lúc 16:36 | 05/03/2024

Bất ngờ nhá hàng một đoạn demo 'Chúng ta của tương lai' sắp phát hành, Sơn Tùng M-TP khiến netizen ngỡ ngàng khi tìm thấy điểm chung từ 4 năm trước đó.

Tối 4-3, Sơn Tùng M-TP đăng tải đoạn video nhá hàng một vài câu hát trong ca khúc sắp phát hành. Nam ca sĩ mặc trang phục giản dị, mái tóc dài lãng tử buông xõa, tự đệm đàn piano và hát ngẫu hứng.

Kèm theo giai điệu Chúng ta của tương lại, Sơn Tùng M-TP cũng không quên nhắc "lịch hẹn" vào 0h ngày 8-3 sắp tới với người hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng vài câu hát trong Chúng ta của tương lai

Theo đó, phần nhá hàng ca khúc mới với một vài câu hát mang đậm phong cách trữ tình, nhẹ nhàng, da diết: "Liệu mai sau phai vội mau không bước bên cạnh nhau thì ta có đâu, đôi mi nhòe phai ai sẽ lau, ai sẽ đến lau nỗi đau này / Ôi ta quay lưng ta thờ ơ, lạnh lùng băng giá như vậy sao? / Ta không biết nhau, lặng im băng qua chẳng nói một lời" được Sơn Tùng hát đầy tình cảm.

Tuy nhiên, ca từ và beat nhạc trong đoạn video có thời lượng 100 giây của Sơn Tùng M-TP khiến netizen nhanh chóng nhận ra một sự trùng hợp bất ngờ. Tài khoản có tên Vũ Quốc Đại để lại bình luận cho biết từng nghe giai điệu này từ thời điểm Sơn Tùng phát hành Chúng ta của hiện tại vào 4 năm trước đó.

Tài khoản này viết: "Uầy, đúng bài demo năm kia Onion. Đăng lên TikTok trước tên bài hát Chúng ta sau này rầm rộ rồi nha. Trời ơi cuối cùng cũng ra full rồi!". Người này còn cho biết chỉ cần gõ cụm từ "Demo chúng ta sau này" trên nền tảng TikTok sẽ tìm thấy clip này được lan truyền nhiều thời gian qua và xuất phát từ livestream của Onion - producer thân thiết với Sơn Tùng M-TP.

Một cư dân mạng phát hiện phần lyrics Sơn Tùng hát từng được Onion nhá hàng trong livestream từ vài năm trước đó.

Một cư dân mạng phát hiện phần lyrics Sơn Tùng hát từng được Onion nhá hàng trong livestream từ vài năm trước đó.

Tuy nhiên, dù xác định ca khúc được thai nghén từ khá lâu trước đó, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn chưa hé lộ thêm thông tin về sản phẩm sắp phát hành sẽ thuộc phong cách thế nào và được thực hiện ra sao.

Một số ý kiến còn cho rằng dù trong demo được đăng tải, Sơn Tùng M-TP thể hiện theo phong cách trữ tình sâu lắng, nhưng chưa chắc đó là phong cách nhạc sẽ được làm trong MV phát hành 8-3 này.

Trước nhiều lời bàn luận xôm tụ càng làm cho "Sky-ers" và người yêu nhạc phải mong đợi ngày Sơn Tùng chính thức ra mắt Chúng ta của tương lai.

Sơn Tùng, Bích Phương vô tình mà đụng? Suboi, Hà Trần mạnh mẽ mà điSơn Tùng, Bích Phương vô tình mà đụng? Suboi, Hà Trần mạnh mẽ mà đi Sơn Tùng M-TP hé lộ tương lai đầy bí ẩn trong teaser MV Chúng ta của tương laiSơn Tùng M-TP hé lộ tương lai đầy bí ẩn trong teaser MV Chúng ta của tương lai Sơn Tùng M-TP ‘đánh up’ fan bằng món quà bất ngờSơn Tùng M-TP ‘đánh up’ fan bằng món quà bất ngờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU