Showbiz muôn màu

Sốc: Miss Argentina và Miss Puerto Rico xác nhận đã kết hôn đồng giới

JOY

Đăng lúc 10:59 | 03/11/2022

Bén duyên từ cuộc thi Miss Grand International 2020, hai người đẹp đến từ Argentina và Puerto Rico gây hoang mang khi tuyên bố đã kết hôn chỉ 3 ngày sau khi xác nhận hẹn hò.

Mới đây, hai thí sinh tiềm năng Mariana Valera (Miss Argentina) và Fabiola Valentin (Puerto Rico) từng lọt top 10 của Miss Grand Intenational 2020 vừa đăng tải bài viết công khai đoạn video ngắn tổng hợp lại hình ảnh hành trình bên nhau và thời khắc hai người đẹp trao nhẫn đính hôn.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi hoa hậu

Đáng chú ý hơn khi cặp đôi tiếp tục xác nhận đã kết hôn đồng giới vào ngày 28-10 vừa qua. Thông tin này đã khiến fan sắc đẹp sốc không nói nên lời vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử, hai hoa hậu lại công khai ở bên nhau và tiến tới mối quan hệ dài lâu bằng việc kết hôn.

Mariana Varela năm nay 26 tuổi, là nhà hoạt động xã hội đấu tranh vì quyền bình đẳng giới. Cô cao 180cm, đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành báo chí. Cô từng đại diện Argentina tham dự cuộc thi Miss Universe 2019.

Sốc: Miss Argentina và Miss Puerto Rico xác nhận đã kết hôn đồng giới - Ảnh 2.
Sốc: Miss Argentina và Miss Puerto Rico xác nhận đã kết hôn đồng giới - Ảnh 3.

Một nửa của Mariana là Fabiola Valentin năm nay 24 tuổi, cao 178cm, từng là sinh viên chuyên ngành báo chí, đồng thời là một người mẫu nổi tiếng tại Puerto Rico. Fabiola giành danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2019.

Cặp đôi cho biết họ quyết định công khai mối quan hệ với công chúng sau thời gian dài hẹn hò bí mật. Cả hai trông rất hạnh phúc với nhiều hình ảnh mặc đồ đôi, cùng nhau du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Thông tin này nhanh chóng được các diễn đàn sắc đẹp Việt Nam đăng tải, đồng thời dành cho hai người đẹp nhiều lời chúc mừng hạnh phúc.

Sốc: Miss Argentina và Miss Puerto Rico xác nhận đã kết hôn đồng giới - Ảnh 4.
Sốc: Miss Argentina và Miss Puerto Rico xác nhận đã kết hôn đồng giới - Ảnh 5.
Sốc: Miss Argentina và Miss Puerto Rico xác nhận đã kết hôn đồng giới - Ảnh 6.

Mariana và Fabiola Valentin trải qua những giờ phút hẹn hò ngọt ngào trước khi đi đến quyết định kết hôn

Tuổi 22, hoa hậu Lương Thùy Linh thành giảng viên đại học trong ngỡ ngàng Tuổi 22, hoa hậu Lương Thùy Linh thành giảng viên đại học trong ngỡ ngàng Vẻ đẹp mong manh của đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2022 Vẻ đẹp mong manh của đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2022 Tiệc mừng tân hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc... ẩu đả Tiệc mừng tân hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc... ẩu đả
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU