Showbiz muôn màu

Siu Black nói về hai từ 'cống hiến' và 'hào quang rực rỡ'

JOY

Đăng lúc 14:45 | 30/03/2023

Giữa tranh cãi hào quang của người nghệ sĩ đang rần rần trên mạng xã hội, 'họa mi núi rừng' Siu Black đã chia sẻ quan điểm của mình về hai cụm từ lọt top trending này.

Giữa tranh cãi hào quang của người nghệ sĩ đang nóng rần trên mạng xã hội gần đây, Siu Black bất ngờ lên tiếng chia sẻ về cống hiến, hào quang rực rỡ. Trên kênh YouTube cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ những khó khăn từ ngày đầu vào nghề, theo đoàn văn công cho đến thời điểm "họa mi núi rừng" đạt được đỉnh cao của sự nghiệp.

Từ thu nhập, ăn ở, đi lại đều vô cùng vất vả, ngặt nghèo nhưng Siu Black lại thấy hạnh phúc vì được hát cho đồng bào nghe. Thậm chí khi đã làm mẹ, Siu Black vẫn địu con đi theo đoàn để hát khắp Tây Nguyên. Với nữ ca sĩ, lúc bấy giờ mới là cống hiến thật sự.

Siu Black nói về hai từ cống hiến và hào quang rực rỡ - Ảnh 1.

Siu Black thực hiện hẳn vlog để chia sẻ về hai cụm từ hot trong showbiz hiện tại

Siu Black không rõ hào quang đến với mình từ khi nào

Nhớ lại chặng hành trình gian khổ, “họa mi núi rừng” cho biết còn không nhớ rõ hào quang đến với mình từ khi nào. 

"Hào quang đến với tôi lúc nào bản thân tôi còn không biết, tôi chỉ biết hát và cống hiến thôi. Thời điểm tôi đi thi và chứng kiến biết hàng nghìn người xem thì tôi bất ngờ lắm. Tôi nghĩ lúc đó là mình đã có hào quang rồi" - Siu Black nói.

Khi được hỏi rằng: "Khi ở trên đỉnh cao danh vọng, chị có từng nghĩ mình rất cao siêu không?", Siu Black trả lời: "Không, tôi chưa bao giờ nghĩ vậy, tôi nghĩ mình cũng như mọi người thôi. Mình chỉ hơn người ta là được lên sân khấu và hát - thứ mình đam mê. Chỉ có vậy".

Siu Black cũng nói thêm: "Tôi nghĩ làm nghệ sĩ đã là may mắn, khi người ta đã yêu mến mình rồi, được ưu ái thì đó đã là may mắn… Nói về mình, tôi nghĩ hai từ cống hiến và hào quang - tôi đều có đủ”. 

Siu Black nói về hai từ cống hiến và hào quang rực rỡ - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ được làm nghệ sĩ đã là may mắn rồi"

Hiện tại, sau những thăng trầm trong cuộc đời, động lực duy nhất giúp “họa mi núi rừng” hát tiếp chính là sự cổ vũ, ủng hộ của khán giả dành cho mình. “Họ luôn nói: "Chị ơi cố lên, giọng hát của chị tuyệt vời!", đó là động lực lớn nhất”, Siu Black chia sẻ.

Siu Black là nữ ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt với nhiều ca khúc tên tuổi: Ly cà phê Ban Mê, Em muốn sống bên anh trọn đời, Đôi mắt Pleiku... Cô gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát nội lực và phong thái biểu diễn phóng khoáng đậm chất Tây Nguyên. 

Giữa lúc sự nghiệp có nhiều khởi sắc, làm giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc nổi tiếng, Siu Black vướng ồn ào vỡ nợ lên đến hàng tỉ đồng và xin rút lui khỏi ngành giải trí. 

Hiện “họa mi núi rừng” sống vui với nghề nuôi lợn và ít hoạt động ca hát. Song song, cô mở kênh YouTube - Siu Black Cuộc sống Kon Tum và nhận được nhiều lượt theo dõi từ người hâm mộ. 

Hết chuyện, MC VTV24 mang Trấn Thành, hào quang rực rỡ ra cà khịaHết chuyện, MC VTV24 mang Trấn Thành, hào quang rực rỡ ra cà khịa Chuyện Chuyện 'hào quang ngoại nhập' showbiz Việt Thiên Ân ‘tỏa ánh hào quang’ trong trang phục dạ hộiThiên Ân ‘tỏa ánh hào quang’ trong trang phục dạ hội
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU