Showbiz muôn màu

Siêu nhân Gao Đỏ 'hẹn hò' fan Việt

MẪN NHI

Đăng lúc 07:46 | 06/05/2023

Noboru Kaneko - diễn viên Nhật Bản đóng vai Ga‌o Đỏ trong series phim Siêu nhân Gao - vừa đăng tải đoạn clip xác nhận sẽ đến Việt Nam vào tháng 7 này tại sự kiện Manga Comic Con 2023.

Siêu nhân Gao Đỏ hẹn hò fan Việt - Ảnh 1.

Siêu nhân Gao Đỏ thông báo sẽ đến Việt Nam trên trang cá nhân

Siêu nhân Gao Đỏ hẹn gặp fan Việt tại Manga Comic Con 2023 

So với Manga Comic Con đầu tiên được tổ chức vào năm 2022, Manga Comic Con 2023 (MCC 2023) sẽ có sự mở rộng về quy mô và danh sách khách mời với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trong nước và quốc tế. 

Tại buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 5-5, ban tổ chức chỉ mới hé lộ sự có mặt của Noboru Kaneko - diễn viên Nhật Bản đóng vai Ga‌o Đỏ trong series phim Siêu nhân Gao quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam. 

Siêu nhân Gao Đỏ thông báo đến Việt Nam - Nguồn: BTC

Ngoài siêu nhân Gao Đỏ, ban tổ chức cũng cho biết sẽ có nhiều nhân vật nổi tiếng và chủ chốt trong đa ngành giải trí trong nước và quốc tế khác xuất hiện trong sự kiện lần này nhưng sẽ được "bật mí" theo lộ trình để đảm bảo tính hồi hộp, hấp dẫn đặc trưng của loại sự kiện này.

Ngoài hoạt động nổi bật về giao lưu nghệ sĩ nổi tiếng và người hâm mộ, MCC 2023 sẽ triển lãm các mô hình đồ chơi hiếm, các bộ truyện tranh phiên bản giới hạn, hoạt động hóa trang (cosplay) đưa các nhân vật truyện tranh bước ra đời thực của các nghệ sĩ hóa trang và người tham dự.

Siêu nhân Gao Đỏ hẹn hò fan Việt - Ảnh 4.

Hóa trang (cosplay) luôn là hoạt động mang đến nhiều thú vị tại Manga Comic Con

Nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghệ - thiết bị chơi game đến từ các nhà phát hành game, giao lưu với nhiều streamer nổi tiếng sẽ là các hoạt động thu hút được sự chú ý của cộng đồng tại MCC 2023. 

Bên cạnh đó là các hoạt động âm nhạc và ẩm thực, giúp hoàn thiện không khí lễ hội của sự kiện văn hóa mới mẻ và hứa hẹn nhiều hấp dẫn này. Ban tổ chức hé lộ sẽ có những ca sĩ trẻ của Việt Nam yêu thích manga comic và cả những giọng ca đến từ Nhật Bản. 

Siêu nhân Gao Đỏ hẹn hò fan Việt - Ảnh 5.

Manga Comic Con là ngày hội của bạn trẻ các nước

Không chỉ dừng lại ở một sự kiện giải trí thuần túy, MCC 2023 còn hướng tới việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam khi giao lưu với các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… 

Sự kiện cũng nhằm thúc đẩy các sản phẩm văn hóa đại chúng, xây dựng môi trường lành mạnh và nguồn nhân lực chất lượng cao, truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng, thông qua hội thảo chuyên sâu với khách mời tên tuổi như đạo diễn Charlie Nguyễn.

Manga Comic Con dự kiến sẽ thu hút 40.000 khách tham dự trong hai ngày 29 và 30-7 tại Trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế Sky Expo Việt Nam (Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM).

Manga Comic Con (sự kiện triển lãm sản phẩm dành cho giới trẻ về manga và comic) là sự kiện phổ biến trong văn hóa đại chúng toàn cầu, được tổ chức nhằm mang đến cho cộng đồng yêu thích truyện tranh, phim ảnh và khoa học viễn tưởng cơ hội gặp gỡ giao lưu với những người sáng tạo nội dung, những nhân vật bước ra từ truyện tranh, các chuyên gia trong cộng đồng và những người cùng sở thích với rất nhiều hoạt động liên quan tới văn hóa truyện tranh như manga, anime, comic, mô hình, hóa trang, công nghệ, game, phim ảnh…

Sự khác biệt giữa con trai và con gái theo trào lưu người yêu mangaSự khác biệt giữa con trai và con gái theo trào lưu người yêu manga Doraemon, Conan, Shin... từ manga ra rạp, phim có đủ sức hút?Doraemon, Conan, Shin... từ manga ra rạp, phim có đủ sức hút? Webtoon Hàn - làn sóng tức thời hay mối nguy cho manga Nhật?Webtoon Hàn - làn sóng tức thời hay mối nguy cho manga Nhật?Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU