Showbiz muôn màu

Sơn Tùng M-TP gặp sự cố khi vừa lái xe vừa livestream

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:57 | 05/05/2023

Livestream trong lúc đang lái xe để giới thiệu ca khúc mới 'Making my way', Sơn Tùng M-TP bị nền tảng mạng xã hội ngắt kết nối vì vi phạm quy tắc an toàn.

Tối 4-5, Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream trên kênh TikTok riêng của mình mà không có thông báo trước. 

Dẫu vậy, người hâm mộ đều biết nam ca sĩ giao lưu với khán giả để giới thiệu MV sắp phát hành Making my way vào lúc 0h ngày 5-5 sau đó.

Livestream của Sơn Tùng M-TP bị buộc dừng 

Sơn Tùng M-TP gặp sự cố khi vừa lái xe vừa livestream - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP bị TikTok ngắt livestream vì vi phạm

Tuy nhiên, chỉ sau ít phút xuất hiện chào khán giả, livestream của Sơn Tùng M-TP đã bị gián đoạn kèm với dòng thông báo từ nền tảng TikTok: "Phiên live của Sơn Tùng M-TP đã bị buộc dừng". 

Trước đó, ngay trên màn hình live, TikTok đã hiện dòng cảnh báo: "Các hành động trong phiên live này có thể dẫn tới thương tích nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe". 

Đây là thông báo dành cho những nội dung có vi phạm quy tắc trên mạng xã hội này. 

Sơn Tùng M-TP gặp sự cố khi vừa lái xe vừa livestream - Ảnh 2.

Vừa lái xe vừa nói chuyện với khán giả được cho là hành động nằm trong danh sách cấm của TikTok

Ngay sau đó, người hâm mộ xôn xao tìm hiểu lý do màn giao lưu trực tuyến của giọng ca Making my way bị sự cố này. 

Nhiều khán giả xem live chỉ ra rằng Sơn Tùng vừa lái xe vừa trò chuyện với khán giả. Đây là một trong những hành động cấm đối với người đang lái xe trên đường. 

Chẳng hiểu lý do vì sao mà nam ca sĩ lại có lịch trình bất ổn như vậy để chuẩn bị cho việc phát hành sản phẩm mới. 

Bên cạnh đó, ca khúc Making my way được ra mắt lúc 0h ngày 5-5 cũng đang được người yêu nhạc chú ý. 

Bởi dù được giới thiệu là MV đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP nhưng thực chất chỉ là MV lyrics chứ không có hình ảnh, kịch bản đầu tư như trước đó. 

SON TUNG M-TP | MAKING MY WAY | OFFICIAL VISUALIZER

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thể hiện sáng tác mới hoàn toàn bằng tiếng Anh như một cách thể hiện anh đang muốn chinh phục khán giả quốc tế. 

Tuy nhiên, hiệu ứng của lần comeback này dường như không “hot” như mong đợi. Sau 9 giờ lên sóng, MV Making my way nhận về 2 triệu lượt xem.

Hành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ LongHành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ Long Thanh Thanh Huyền gặp sự cố lạ ở sân bayThanh Thanh Huyền gặp sự cố lạ ở sân bay Gặp sự cố váy áo, Rosé được khen tới tấp vì xử lý chuyên nghiệpGặp sự cố váy áo, Rosé được khen tới tấp vì xử lý chuyên nghiệp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU