Showbiz muôn màu

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ mong ước sinh con sớm

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:47 | 25/10/2023

Hậu đám cưới được tổ chức theo phong cách riêng, siêu mẫu Thanh Hằng 'dốc hết bầu tâm sự' về cuộc sống riêng và dự định cho tổ ấm nhỏ.

Sau đám cưới diễn ra tối 22-10, siêu mẫu Thanh Hằng dành thời gian gặp gỡ với truyền thông và qua đó, lần đầu tiên nữ siêu mẫu cởi mở kể về cuộc sống riêng, kế hoạch tương lai cho những vai trò mới của mình.

Theo chân dài chia sẻ, cô quan sát và biết người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm cho mình, đặc biệt là đời sống cá nhân. Song, vốn là người trầm tính không thích ồn ào, nên Thanh Hằng giữ gìn mối quan hệ của mình chứ không cố gắng giấu kín, và đến khi quyết định đi đường dài mới công khai. Đây là điều từ khi bước vào hoạt động showbiz, Thanh Hằng đã tự đặt ra quy tắc cho bản thân như vậy.

"Cô dâu tháng 10" Thanh Hằng cởi mở về cuộc sống riêng sau kết hôn

"Cô dâu tháng 10" Thanh Hằng cởi mở về cuộc sống riêng sau kết hôn

Với cô, kết hôn mang ý nghĩa là tìm một người bạn đời cho mình, mà không phải vì những thứ bên ngoài như danh vọng, tên tuổi hay kinh tế.

Chân dài tự tin cho biết, cô tự kiếm tiền để có sự nghiệp riêng, nên: "Tôi tìm một người có thể ăn cùng một bữa cơm, cùng chia sẻ nhiều thứ. Có những điều giá trị mà tiền bạc không thể đong đếm được. Người đó là người có thể giúp tôi "khai sáng", giúp tư duy của tôi rộng mở để có thể phát triển. Anh Minh có điều đó. Chứ tôi không đi tìm một người để nói: "Em cần làm phim, anh đưa bao nhiêu tiền!". Không phải như vậy, tiền tôi có thể làm ra được".

Theo Thanh Hằng, ông xã Trần Nhật Minh cho cô cảm nhận đã chọn đúng người

Theo Thanh Hằng, ông xã Trần Nhật Minh cho cô cảm nhận đã chọn đúng người

Tự tin vào khả năng kinh tế của bản thân, song Thanh Hằng cũng tiết lộ, ông xã Trần Nhật Minh cũng là đại gia ngầm. Chân dài 42 tuổi cũng dành nhiều lời có cánh và sự hãnh diện khi nói về ông xã Trần Nhật Minh. Cô cho biết, chồng cũng có cảm xúc tương tự về mình, và đó là điều làm cô cảm thấy đã tìm đúng người.

Sau kết hôn, Thanh Hằng và chồng thống nhất tự lập trong công việc, và cùng nhau vun đắp tổ ấm. Chân dài cũng bày tỏ mong muốn sinh con sớm, và cho rằng hiện tại là thời điểm tốt nhất với mình. Nữ siêu mẫu vui vẻ cho biết, nếu có thể có song thai để sinh luôn một cặp là điều tuyệt vời nhất mà cô mơ ước lúc này.


Amber Heard vừa trả 1 triệu USD, Johnny Depp lên ngay kế hoạch chi tiêuAmber Heard vừa trả 1 triệu USD, Johnny Depp lên ngay kế hoạch chi tiêu Suga (BTS) tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu khiến fan bất ngờSuga (BTS) tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu khiến fan bất ngờ Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạoThu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU