Showbiz muôn màu

Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:08 | 05/04/2023

Thu Trang bất ngờ chia sẻ đã cùng chồng lên kế hoạch sinh thêm cặp con gái trước khi bắt tay làm phim về đề tài hiếm muộn trong 'Con Nhót mót chồng''.

Trong sự kiện showcase phim điện ảnh Con Nhót mót chồng, diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang bất ngờ tiết lộ về kế hoạch sinh con theo phương pháp thụ tinh nhân tạo. 

Theo đó, khi ê kíp công bố một số đoạn best cut về phim Con Nhót mót chồng sắp ra rạp, nội dung xoay quanh mối quan hệ cha con, tình cảm gia đình bắt nguồn từ ý định muốn làm mẹ đơn thân của Nhót - con gái ông Xỉn đã 39 tuổi còn độc thân. 

Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo - Ảnh 1.

Thu Trang bất ngờ tiết lộ kế hoạch sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo trong showcase phim mới

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có Chiêu gả bán con gái Thu Trang có '1-0-2' của Thái Hòa Thu Trang khoe vòng eo con kiến, nhan sắc lão hóa ngược ngày đầu nămThu Trang khoe vòng eo con kiến, nhan sắc lão hóa ngược ngày đầu năm Đại Nghĩa nhận là NTK Thái Công Đại Nghĩa nhận là NTK Thái Công 'pha-ke', Thu Trang chặt đẹp dàn sao Việt

Thu Trang - Tiến Luật muốn có thêm con gái sinh đôi

Khi được hỏi về cảm xúc khi chọn đề tài hiếm muộn để làm phim, Thu Trang đã bất ngờ chia sẻ về sự trùng hợp từ ý tưởng làm phim với dự định cá nhân của mình. 

Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô và ông xã Tiến Luật đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, quyết định chọn sinh con theo phương pháp khoa học. Cụ thể, cặp đôi muốn có thêm cặp con gái song sinh có sự can thiệp của y học.

Nữ diễn viên cũng thẳng thắn tiết lộ tại sự kiện, đầu năm 2022, hai vợ chồng đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc sinh thêm con theo phương pháp nhân tạo này. Tuy nhiên, khi nhận được kịch bản phim Con Nhót mót chồng, Thu Trang và Tiến Luật tạm gác lại để sản xuất phim trước. 

Bản thân Thu Trang cũng cảm thấy bất ngờ về sự trùng hợp này và cho rằng, hẳn đây là mối duyên được sắp đặt cho cô được thỏa nguyện cả hai dự định lớn trong đời: Có thêm con và chuyển thể web drama Chuyện xóm tui sang phiên bản điện ảnh.

Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo - Ảnh 3.

Cặp đôi tiền tỉ của làng hài Việt muốn có thêm cặp con gái song sinh

Thu Trang bày tỏ: "Tôi vốn không định chia sẻ chuyện riêng này. Vì hai vợ chồng đã đi hút trứng để lên kế hoạch mang thai từ giữa năm 2022 rồi. Trong sự kiện, có người đặt câu hỏi về chuyện sinh con muộn ở trên phim và ngoài đời thì tôi mới nhắc đến.

Thú thực, không hiểu sao tới tuổi này tôi lại rất muốn có thêm con. Mà phải là con gái, một cặp sinh đôi luôn ý. Trang và anh Luật đã đi Thái Lan gặp bác sĩ để được tư vấn, tìm hiểu kỹ càng rồi tiến hành hút trứng, tạo phôi xong xuôi hết rồi. 

Trang còn nghĩ vai cô Nhót này không nặng nhọc gì mấy, không có cảnh hành động thì cứ đặt phôi vào rồi đóng thôi, không sợ nghén hay sức khỏe có vấn đề gì hết. Vì khi tôi sinh bé Andy cũng vậy và cái này chắc do cơ địa nên sẽ không thay đổi gì.

Nhưng sau đó, Trang lại nhận được thêm một vai diễn mới vào đầu năm 2023 nên anh Luật khuyên tạm gác lại, chờ đóng phim xong thì tiến hành cấy phôi sau. Cho nên nếu giờ ai có hỏi Trang có kế hoạch có thêm con không thì giờ xin khẳng định có. Có thể năm sau Trang sẽ thông báo tin vui với mọi người". 

Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo - Ảnh 4.

Sau 10 năm có con trai Andy, Thu Trang mong muốn có thêm con gái

Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo - Ảnh 5.

"Chị Mười Ba" tiết lộ được ông xã ủng hộ hết lòng, đồng hành trong suốt quá trình

Trả lời thêm về vấn đề chi phí cho việc sinh con theo phương pháp y học này, Thu Trang cho biết không quá tốn kém. Điều làm nữ diễn viên hạnh phúc nhất là từ khi có ý định này đến trong suốt quá trình đều được ông xã Tiến Luật ủng hộ, đồng hành mặc dù bản thân chồng cũng chưa từng có kiến thức, làm gì cũng gượng gạo mắc cười.

Cặp đôi tự tìm hiểu, tự làm và toàn bộ quá trình tiêm kích trứng, Thu Trang đều được Tiến Luật tự tay thực hiện thay vì phải nhờ đến chuyên gia. "Cô Nhót" cho biết giờ nghĩ lại thấy cả quá trình đó là những ký ức rất đáng nhớ xen lẫn những sự "trần ai" từ tinh thần cho đến cơ thể. 

Nói thêm về quyết định chọn sinh thêm con này, Thu Trang cho biết bạn bè từng góp ý với vợ chồng cô rất nhiều về việc phải xem tuổi tác, mệnh để cha mẹ và con cái hợp nhau. Nhưng hai vợ chồng cảm thấy hiện tại mình đủ sức khỏe, thời gian để đón thành viên mới thì quyết định làm chứ không nghĩ quá nhiều. 

Cuối cùng, Thu Trang nhấn mạnh sau lần quyết định tạm gác việc mang thai, cô và ông xã dự định sẽ tiếp tục thực hiện vào cuối năm nay. Dự kiến năm 2023, Thu Trang và Tiến Luật sẽ có thêm thành viên mới trong gia đình. 

CON NHÓT MÓT CHỒNG - OFFICIAL TRAILER - KHỞI CHIẾU 28.04.2023

Thu Trang - Tiến Luật Thu Trang - Tiến Luật 're-up' loạt ảnh cưới lầy hết nấc nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc Minh Hằng nhập hội mẹ bỉm sữa, ông xã khoe tin vui cực hài hướcMinh Hằng nhập hội mẹ bỉm sữa, ông xã khoe tin vui cực hài hước Nhã Phương Nhã Phương 'xin vía' sinh đôi con trai, phải chăng đã có tin vui?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU