Showbiz muôn màu

'Siêu lừa gặp siêu lầy' vượt mặt 'bom tấn' DC cán mốc trăm tỉ

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:16 | 21/03/2023

Thu về 96 tỉ đồng sau 3 tuần công chiếu, phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' sớm cán mốc phim trăm tỉ dù từng bị 'bom tấn' DC cản đường.

TÍnh đến 15h ngày 21-3, phim Siêu lừa gặp siêu lầy có sự tham gia của hai diễn viên chính Mạc Văn Khoa và Anh Tú có doanh thu bán vé vượt mốc 96 tỉ đồng. Như vậy, cùng với Nhà bà Nữ của Trấn Thành, Chị chị em em 2 của Vũ Ngọc Đãng, phim mới của Võ Thanh Hòa là ba tác phẩm vượt mốc doanh thu trăm tỉ của thị trường phim Việt. 

Đây được xem là tín hiệu vô cùng sôi động cho phòng vé Việt khi các tác phẩm có doanh thu cao trong năm đều là phim nội địa. 

Siêu lừa gặp siêu lầy vượt mặt bom tấn DC cán mốc trăm tỉ - Ảnh 1.

Doanh thu cuối tuần của thị trường phim Việt (Số liệu Box Officice Việt Nam)

Siêu lừa gặp siêu lầy vượt mặt bom tấn DC cán mốc trăm tỉ - Ảnh 2.

Phim do Anh Tú, Mạc Văn Khoa đóng chính thu về 96 tỉ đồng sau 3 tuần phát hành

Ra rạp chiếu sớm từ ngày 1-3, đến nay Siêu lừa gặp siêu lầy gần như không có đối thủ. Không chỉ đè bẹp một tác phẩm nội địa khác cùng thời điểm, phim của Võ Thanh Hòa còn chiếm hoàn toàn ưu thế trước bom tấn anime là Khóa chặt cửa nào Suzume lẫn bom tấn DC mang tên Shazam! Fury of the Gods (Shazam! Con thịnh nộ của các vị thần). 

Hai bộ phim quốc tế đã có doanh thu khả quan ở cuối tuần đầu công chiếu. Gần nhất Shazam! 2 thu về gần 15 tỉ đồng bán vé trong dịp cuối tuần qua. Tuy nhiên, sức nóng của bộ phim đến từ Hollywood cũng không làm lung lay ngôi vương phòng vé của Siêu lừa gặp siêu lầy

Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ lập thành tích phim trăm tỉ trước dịp cuối tuần này. Một lần nữa đạo diễn Võ Thanh Hòa bỏ túi thêm một phim có thành tích tốt bên cạnh Chị Mười Ba, Chìa khóa trăm tỷ Nghề siêu dễ...

Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ sớm ra mắt phần 2 quay tại Thái Lan và Việt Nam

Võ Thanh Hòa: Võ Thanh Hòa: 'Đạo diễn trăm tỉ' với ước mơ nâng tầm điện ảnh Việt Sức hút  Sức hút 'Suzume' - phim vượt mặt 'Siêu lừa gặp siêu lầy' đứng top 1 phòng vé Nhà bà Nữ của Trấn Thành bị tố Nhà bà Nữ của Trấn Thành bị tố 'ế ẩm' tại Mỹ, rạp chỉ có 8 người xem thực hư ra sao?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU