Showbiz muôn màu

Quyền Linh: 'Nếu con gái thích làm người mẫu, tôi sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy'

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:23 | 21/03/2023

Quyền Linh khoe, hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ học tiếng Anh rất tốt nên cần phát triển thêm kỹ năng. Nếu con có dự định làm người mẫu, anh sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy.

Hội ngộ cùng siêu mẫu, á hậu Hoàng Thùy trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh bất ngờ hào hứng trải lòng về vai trò làm cha. Cụ thể, sau khi nghe tâm sự của siêu mẫu Hoàng Thùy sinh ra trong gia đình nhiều khó khăn, cha bệnh nặng và một mình mẹ phải đi làm gồng gánh nuôi 4 con lớn khôn. 

Quyền Linh: Nếu con gái thích làm người mẫu, tôi sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy - Ảnh 1.

Quyền Linh xuất hiện với đôi dép tổ ong "huyền thoại" trong vai trò MC khiến Hoàng Thùy có cảm giác gần gũi

Do gia đình thuộc diện hộ nghèo nên việc học được các nhà hảo tâm, nhà trường hỗ trợ học phí. Từng là cô gái nghèo khó luôn nỗ lực vươn lên, Hoàng Thùy đã thay đổi được cuộc sống, theo đuổi ước mơ của mình và thành công như hiện tại.

Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thùy tâm sự, từ nhỏ đã biết bản thân có chiều cao vượt trội nên cô quyết định theo đuổi sự nghiệp người mẫu từ năm 18 tuổi. Tâm sự với "MC quốc dân", Hoàng Thùy chợt nhớ đến hai cô con gái xinh như hoa hậu của Quyền Linh. Người đẹp xứ Thanh khẳng định: “Dù chỉ thấy con anh Linh qua ảnh, qua mạng xã hội nhưng cũng đủ thấy hai bé rất xinh đẹp và có tố chất làm người mẫu”. 

Nam MC cho biết anh vẫn muốn các con tập trung vào việc học hành, con đang có ngoại ngữ tốt nên anh cũng muốn phát triển thêm kỹ năng gì đó như catwalk chứ chưa có dự định xa. 

Quyền Linh: Nếu con gái thích làm người mẫu, tôi sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy - Ảnh 3.

Hai con gái tuổi trăng tròn của Quyền Linh nổi tiếng trên mạng xã hội bởi gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn người mẫu

“Anh muốn các con học xong rồi mới định hướng, không cấm cản con cái gì cả mà quan trọng nó đam mê cái gì, nếu thích làm người mẫu thì tương lai có thể sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy chẳng hạn”, MC Quyền Linh bày tỏ.

Mâu thuẫn với Mâu thuẫn với 'ông mai' Quyền Linh, 'bà mối' Cát Tường nghỉ làm MC Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngàyTrước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày MC Quyền Linh MC Quyền Linh 'bắt tay' Tăng Duy Tân gây chấn động với 'Bên trên tầng lầu'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU