Showbiz muôn màu

Sĩ Thanh trở lại showbiz, quyết cháy hết mình với đam mê

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:42 | 08/09/2023

Sau hơn ba năm vắng bóng, nữ ca sĩ khẳng định, bản thân đã có đủ độ trưởng thành và chín chắn hơn trên con đường nghệ thuật sắp tới. Với cô, chặng đường nghệ thuật này sẽ mang đến một Sĩ Thanh hoàn toàn khác với trước đây.

Mới đây, vào dịp sinh nhật 37 tuổi, Sĩ Thanh tuyên bố trở lại giới giải trí. Nữ ca sĩ cho hay ba năm qua, cô không dừng công việc showbiz, chỉ có phần im hơi lặng tiếng, thi thoảng vẫn xuất hiện tại các sự kiện. Lần này trở lại, cô muốn mang đến một phiên bản khác của bản thân, với vai trò doanh nhân, diễn viên, ca sĩ.

Lần này trở lại, Sĩ Thanh muốn mang đến một phiên bản khác của bản thân

Lần này trở lại, Sĩ Thanh muốn mang đến một phiên bản khác của bản thân

Sĩ Thanh: "Tôi là nhà tài trợ cho chính tôi"

Như nhiều người cũng đã biết, Sĩ Thanh có xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Và điều Sĩ Thanh luôn trăn trở sau nhiều năm làm nghề là trước đây chưa đủ điều kiện tài chính để thực hiện được những sản phẩm âm nhạc đúng như mong ước của bản thân.

Chính vì vậy, giọng ca Oh my chuối luôn đề ra mục tiêu sẽ trở thành "nhà tài trợ cho chính tôi" để có thể chủ động trong nghệ thuật, và an tâm làm nghề mà không cần phải phụ thuộc vào việc tìm kiếm tài trợ.

Giờ đây khi trở lại đường đua với kinh nghiệm, sự chín chắn và nguồn lực, Sĩ Thanh muốn tạo ra những giá trị nghệ thuật và khẳng định giá trị của bản thân với những dự án sắp tới trong âm nhạc lẫn điện ảnh.

Sĩ Thanh hy vọng lần trở lại này, cô không làm thất vọng sự yêu thương và chờ đợi của khán giả

Sĩ Thanh hy vọng lần trở lại này, cô không làm thất vọng sự yêu thương và chờ đợi của khán giả

Ngoài ra, Sĩ Thanh cũng cho biết, hiện tại cô đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống và tình cảm. Trước đây, mẫu đàn ông lý tưởng của Sĩ Thanh là người đẹp trai, 6 múi bụng, thì hiện tại "Người đàn ông tôi mơ ước phải đủ tiêu chuẩn 6 múi não. 

Người có thể chinh phục tôi phải là một người tài giỏi bản lĩnh mà tôi ngưỡng mộ và kính trọng, mang đến cho tôi chỗ dựa vững chắc về tinh thần lẫn vật chất để ước mơ về cuộc sống viên mãn trở thành hiện thực"

Sĩ Thanh cũng hy vọng lần trở lại này, cô không làm thất vọng sự yêu thương và chờ đợi của khán giả qua những sản phẩm và dịch vụ có tính nhân văn, mang lợi ích cuộc sống tinh thần cho cộng đồng. Cô cũng mong muốn mình có thể tạo ra nhiều của cải hơn cho bản thân, gia đình thông qua hoạt động nghệ thuật.

Cách đây không lâu, cô đã hoàn thành vai diễn trong phim Yêu trước ngày cưới, phim dự kiến chiếu cuối năm nay. Ngoài ra, Sĩ Thanh đang ấp ủ thực hiện MV, sản xuất web drama và đóng phim điện ảnh. "Tôi muốn trở lại với tâm thế cống hiến, làm nghề chỉn chu", cô nói.

Sĩ Thanh đóng phim 'Yêu trước ngày cưới' cùng Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi...

Sĩ Thanh đóng phim 'Yêu trước ngày cưới' cùng Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi...

Vụ "Jack mời Messi đóng MV" được báo Hàn đặt dấu hỏiVụ 'Jack mời Messi đóng MV' được báo Hàn đặt dấu hỏi Hết hồn với danh tính 5 "chị đẹp" tiếp theo tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" bản ViệtHết hồn với danh tính 5 'chị đẹp' tiếp theo tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' bản Việt Không được mời họp báo, Lê Dương Bảo Lâm dọa ra MV cạnh tranh Lâm Vỹ DạKhông được mời họp báo, Lê Dương Bảo Lâm dọa ra MV cạnh tranh Lâm Vỹ Dạ

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU