Showbiz muôn màu

Show truyền hình Hàn gây tranh cãi khi cho ra mắt idol nữ 11 tuổi

JOY

Đăng lúc 08:21 | 24/12/2022

Khoảng cách tuổi tác quá xa giữa thành viên lớn tuổi nhất (25 tuổi) và em út (11 tuổi) cũng bị netizen Hàn coi là bất lợi của nhóm idol nữ khi ra mắt.

Vào ngày 21-12 vừa qua, đêm chung kết show thực tế tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ mới Up to you (Up2U) đã lên sóng và gây sốc cho người hâm mộ. Với đội hình ra mắt gồm 5 thành viên, người hâm mộ bất ngờ khi phát hiện em út của nhóm Kim Rayul mới chỉ sinh năm 2011.

Show truyền hình Hàn gây tranh cãi khi cho ra mắt idol nữ 11 tuổi - Ảnh 1.

Show truyền hình tuyển chọn idol nữ cho nhóm nhạc Uptoyou

Ở độ tuổi này, cô nàng mới chỉ đang học lớp 6 - cấp bậc tiểu học theo quy định tại Hàn Quốc. Do đó, những áp lực của một idol và lịch trình dày đặc sẽ khiến một cô bé như Kim Rayul gặp nhiều khó khăn.

AfreecaTV đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích sau khi để một cô bé sinh năm 2011 tham gia chương trình. 

Giờ đây, họ thậm chí còn phải đối mặt với nhiều tranh cãi hơn sau khi phát hiện ra rằng đội hình nhóm nhạc sau khi ra mắt sẽ bao gồm hai thành viên với cách biệt 14 tuổi. Cụ thể, chị cả Yooya lớn tuổi nhất nhóm sinh năm 1997, các thành viên còn lại đều trong độ tuổi từ 1999 đến 2000. Khoảng cách tuổi tác xa có thể là một bất lợi lớn cho nhóm.

Show truyền hình Hàn gây tranh cãi khi cho ra mắt idol nữ 11 tuổi - Ảnh 2.

Kim Rayul 11 tuổi được chọn làm tân binh cho nhóm nhạc gây tranh cãi

Phần lớn netizen Hàn đều cho rằng nên cho Kim Rayul thêm thời gian để học hành đàng hoàng và thêm vốn sống trước khi đẩy cô bé vào môi trường đầy khắc nghiệt như Kpop.

Ngoài ra, khán giả cho rằng có một sự gian lận trong quá trình bình chọn cho thí sinh 11 tuổi này khi cô đi từ vị trí thứ 19 lên thứ 4 trong vòng chưa đầy vài ngày. Hiện ê kíp chương trình chưa đưa ra câu trả lời cho những tranh cãi này.

Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng nữ idol K-pop trong MV mới Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng nữ idol K-pop trong MV mới Loạt hành động ‘từ chối hiểu’ của nữ idol quốc tế trên sân khấu Loạt hành động ‘từ chối hiểu’ của nữ idol quốc tế trên sân khấu Fan Tống Thiến f(x) chờ 10 năm để xóa bài bóc phốt nữ idol Fan Tống Thiến f(x) chờ 10 năm để xóa bài bóc phốt nữ idol
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU