Lẩu Thập Cẩm

Shipper đu dây, đi thăng bằng để giao xiên nướng cho khách: Ghê chưa?!

AN NGUYÊN

Đăng lúc 07:48 | 01/10/2022

Ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa là cảm xúc mà mọi người có được sau khi nhìn thấy anh shipper 'làm xiếc' giao xiên nướng cho khách hàng đang lơ lửng trên không trung.

Mới đây, hình ảnh của anh chàng shipper có tâm nhất thế giới đã xuất hiện trên cõi mạng, thu hút sự chú ý lẫn tò mò của nhiều người. Theo đoạn clip, anh chàng này đã đu dây zipline, đi thăng bằng trên không... đến tận nơi khách hàng đang vãn cảnh - cũng là một vị trí lơ lửng trên không trung nốt, để giao xiên nướng.

Vì lẽ đó mà ai nấy đều ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa!

Shipper đu dây để thực hiện "nhiệm vụ" giao xiên nướng cho khách hàng.

Thực tế thì chẳng có một shipper nào "đánh cược" mạng sống và thời gian của mình để làm điều không tưởng như clip trên. Được biết đây là một quảng cáo của một hãng giao nhận đồ ăn đến từ đất nước tỉ dân, với phương châm tận tâm với khách hàng đến mức "ở đâu cũng ô-kê-la". Họ tạo nên quảng cáo theo phong cách "ố dề" để tạo sự chú ý đến người xem.

Một số cư dân mạng dành lời khen đến sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế quảng cáo, cũng như sự hài hước mà đoạn clip trên đem lại. 

Tháng 8 vừa qua, một anh chàng shipper có tâm khác cũng khiến dân tình thế giới ngả nghiêng người vì phải cười quá nhiều. Cụ thể, một chiếc pizza đã được giao đến tận tay khách hàng đang leo núi Phú Sĩ (Nhật Bản) chỉ sau hơn 5 tiếng đặt hàng.

Shipper đu dây, đi thăng bằng để giao xiên nướng cho khách: Ghê chưa?! - Ảnh 2.

Anh shipper có tâm hòa vào những nhóm nhà leo núi Phú Sĩ để giao pizza đến khách hàng.

Shipper đu dây, đi thăng bằng để giao xiên nướng cho khách: Ghê chưa?! - Ảnh 3.

Sau hơn 5 tiếng, chiếc bánh pizza trị giá 7,5 triệu đồng đã đến tận tay người đặt hàng.

Được biết, anh shipper này đã cần mẫn leo lên đỉnh núi như một người dã ngoại thông thường cùng chiếc bánh pizza trị giá 3.776 yen (khoảng 650.000 đồng). Tuy nhiên, phí dịch vụ lại lên đến hơn 40.000 yen, tương đương 7,5 triệu đồng, để đơn hàng "độc nhất vô nhị" này được hoàn thành.

Thế mới nói, đời cũng lắm chuyện lạ lùng à nghen!

Chú gấu giơ tay xin ăn ngoan như học sinh khiến netizen cười bể bụng Chú gấu giơ tay xin ăn ngoan như học sinh khiến netizen cười bể bụng Trả thù nhân viên bằng 60kg tiền xu: Chịu nổi không?! Trả thù nhân viên bằng 60kg tiền xu: Chịu nổi không?! Thanh niên ôm cá sấu đi giải quyết mâu thuẫn trên mạng Thanh niên ôm cá sấu đi giải quyết mâu thuẫn trên mạng

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm