Lẩu Thập Cẩm

Shipper người Nhật vượt khó... giao hàng trên đỉnh Phú Sĩ

JOY

Đăng lúc 14:29 | 27/08/2022

Chẳng quản ngại đường xa, địa hình trắc trở, một shipper người Nhật đã khiến cả cõi mạng nể phục vì quá có tâm khi quyết leo lên tận đỉnh núi Phú Sĩ để giao bánh pizza cho khách đặt.

Câu chuyện về anh chàng shipper người Nhật có thật trên đời này đang được cư dân mạng xứ hoa anh đào truyền tai nhau với sự cảm phục vô bờ bến.

Số là một tài khoản với tên Kazychi đã thuật lại câu chuyện này trên trang cá nhân của mình vào ngày 20-8 vừa qua. Anh cho biết đã một mình thực hiện chuyến leo núi để lên đỉnh Phú Sĩ ngắm cảnh. Khi đã ở trên đỉnh núi, anh vô cùng ngạc nhiên khi nghe một người leo núi nói rằng họ thèm ăn pizza ngay trên "nóc nhà của nước Nhật" để trải nghiệm cảm giác mới.

Shipper người Nhật vượt khó... giao hàng trên đỉnh Phú Sĩ - Ảnh 1.

Hình ảnh anh chàng shipper vượt khó giao hàng trên đỉnh Phú Sĩ

Nói là làm, người này đã sử dụng một ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ dành cho những người dã ngoại đặt một chiếc pizza để giao tới đỉnh núi và hồi hộp chờ đợi đơn hàng được chấp nhận. Bất ngờ hơn nữa, đã có shipper nhận giao đơn hàng ngay sau đó.

Chiếc pizza được giao tới đỉnh núi cách hơn 5 tiếng so với thời điểm đặt hàng. Vì nơi nhận hàng trên tận đỉnh Phú Sĩ nên shipper cũng phải leo núi như người dã ngoại thôi chứ làm gì có phương tiện khác. Và người đặt hàng đã phải trả gần 44.000 yen Nhật (tương đương 7,5 triệu đồng) cho đơn hàng "độc nhất vô nhị" này. Giá trị 1 chiếc pizza tại Nhật là 3.776 yen (647.000 đồng) và phần còn lại chính là phí giao hàng.

Shipper người Nhật vượt khó... giao hàng trên đỉnh Phú Sĩ - Ảnh 2.

Sau 5 tiếng leo núi, anh shipper đã giao pizza đến tận tay khách hàng

Sau khi câu chuyện được đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên mạng xã hội. Phần lớn ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho sự nhiệt tình, không ngại khó của anh chàng shipper này.

Ngoài khoản tiền thù lao xứng đáng cho sự không ngại khó, anh chàng shipper này còn có cơ hội trải nghiệm leo núi ngắm cảnh thiệt đã!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm