Lẩu Thập Cẩm

Shipper cưỡi ngựa đi giao hàng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:19 | 17/01/2024

Gặp tình huống "đỡ hổng nổi", anh shipper buộc phải "lộc cà lộc cộc lộc cà nhong nhong nhong " trên con ngựa để kịp giao hàng đến tay khách.

Đoạn video ghi cảnh một nam thanh niên đeo chiếc túi giao hàng của Hãng Zomato trở nên viral trên mạng xã hội Ấn Độ, chỉ ít lâu sau khi đăng tải. 

Nam shipper phải cưỡi ngựa để giao kịp những đơn hàng gấp đến tay khách. (Nguồn: Guardian)

Anh shipper phải cưỡi ngựa giao hàng vì lý do "đỡ hổng nổi"

Danh tính của anh shipper "lộc cà lộc" trên con ngựa nhanh chóng được tìm ra, là anh Syed Farooq, ở thành phố Hyderabad (bang Telangana, Án Độ). Giải thích cho việc sử dụng ngựa để đi giao hàng, Syed cho biết anh đã "vô vọng" suốt ba giờ ở cây xăng, nhưng chẳng mua được giọt nào. Thế nên, anh quay về nhà cất xe máy và sử dụng ngựa để đi giao hàng, khi có nhiều đơn cần giao gấp. 

Phương tiện giao thông khác thường của Syed đã giúp nam thanh niên "vào việc" rất mau lẹ, dễ dàng lách qua dòng xe cộ đông đúc. Hơn nữa, ngựa cũng thồ được nhiều hàng hóa. 

Người đàn ông cảm thấy bất ngờ khi đoạn video chiếm "spotlight" trên mạng xã hội. Anh cũng nhận được nhiều lời khen về sáng kiến thú vị, khi cần giải quyết vấn đề cấp bách. 

Về phía Hãng Zomato - nơi Syed đang làm việc, công ty cho biết không có mức chế tài nào đối với nhân viên giao hàng muộn cho khách vì các yếu tố khách quan. 

Được biết, các cây xăng ở thành phố Hyderabad luôn trong tình trạng tê liệt từ hồi đầu tháng 1-2024. Vấn đề này càng trở nên trầm trọng khi tình trạng biểu tình lan rộng trên toàn quốc, bởi các tài xế xe tải. Điều này khiến việc cung cấp nhiên liệu cho các cây xăng bị đình trệ, dẫn đến việc khan hiếm xăng dầu ở quy mô lớn. 

Bị phạt bò giữa đường vì chơi team building thuaBị phạt bò giữa đường vì chơi team building thua Cụ ông sống lại sau khi xe cứu thương vấp ổ gàCụ ông sống lại sau khi xe cứu thương vấp ổ gà Ảnh vui 16-1: Muốn khoe bộ nail ưng ý vừa làm để ăn Tết kiểu...Ảnh vui 16-1: Muốn khoe bộ nail ưng ý vừa làm để ăn Tết kiểu...
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm