Lẩu Thập Cẩm

'Sếp nhà người ta' xây cho mỗi nhân viên một ngôi nhà

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:29 | 26/03/2023

Hàng loạt ngôi nhà tạo thành cả một ngôi làng khiến cư dân mạng thêm trầm trồ 'sếp nhà người ta'.

Theo video "khoe mẽ" của một nhân viên tên Kylie, cô nàng tiết lộ ông chủ vô cùng hào phóng của mình đã "tặng" cho mỗi người lao động trong công ty một "ngôi nhà". Được biết, vị "sếp nhà người ta" này đến từ một doanh nghiệp quản lý tài sản tại bang Missouri, Mỹ.

Sếp nhà người ta xây cho mỗi người một ngôi nhà nhỏ, tạo thành một ngôi làng trong không gian một tòa nhà văn phòng (Nguồn: itskylie34)

Có gần 40 triệu lượt xem video của Kylie trên nền tảng TikTok. Nhiều người tỏ ra rất hào hứng trước "ngôi làng" trong một tòa nhà văn phòng như vậy. Có bình luận "đòi" làm hàng xóm của Kylie và yêu cầu cô tiết lộ thông tin chi tiết công ty để nộp đơn xin việc.

Kylie tiết lộ thêm, mỗi "ngôi nhà" sẽ được thiết kế theo kiểu "cá nhân hóa" từng nhân viên. Số nhà được đánh dấu bằng ngày tháng năm sinh của mỗi người, cũng như các chi tiết trang trí sẽ liên quan đến sở thích, thói quen của họ.

Ngoài ra, "ngôi làng" còn có thêm không gian bếp sử dụng chung, nhà kho và khu vực vệ sinh.

Theo Cục Điều tra dân số Mỹ, người lao động nước này làm việc tại nhà tăng gấp 3 lần, đạt con số khổng lồ 27,6 triệu người, trong giai đoạn từ năm 2019 - 2021. Sự thay đổi này được xác định do đại dịch COVID-19 gây ra chủ yếu.

Nhưng kể từ đó, nhiều doanh nghiệp ngày càng nhận ra rằng sự thoải mái trong chính ngôi nhà của mình sẽ giúp nhân viên của họ thêm hăng say làm việc hơn. Đặc biệt, người lao động còn giảm thiểu nhiều tác động từ việc chen lấn vào giờ cao điểm hoặc có thể ngủ thêm một giờ mỗi ngày.

Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toiletNhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet Cần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xómCần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xóm Đồng đội Đồng đội 'bóc trần' ảnh quảng cáo 100% photoshop của Son Heung Min
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm