Lẩu Thập Cẩm

Cô gái 4 chân và cuộc sống đầy nghị lực

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:38 | 12/03/2023

Dù có vẻ ngoài khiếm khuyết song cô gái 4 chân đã tận dụng nó để kiếm tiền và có được người chồng hết mực yêu thương mình.

Josephine Myrtle Corbin sinh ngày 12-5-1868 tại Tennessee (Mỹ). Cô là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng sinh ra với một khiếm khuyết đặc biệt, có đến 4 chân. Tuy nhiên, ngoại hình đặc biệt này chỉ bắt đầu thu hút người đời khi Myrtle lên 13 tuổi.

Cô gái 4 chân và cuộc sống đầy nghị lực - Ảnh 1.

Myrtle là cô gái sở hữu vẻ ngoài đặc biệt hiếm có.

Người cha quyết định thu tiền những ai muốn chiêm ngưỡng con gái mình

Ông William - cha của Myrtle - đã quyết định thu tiền những ai muốn chiêm ngưỡng con gái mình.

Theo cha rong ruổi từ nơi này đến nơi khác, Myrtle kiếm bộn tiền giúp cho gia đình. Từ rạp xiếc nhỏ, cô gái 4 chân ngày càng nổi tiếng và trở thành gương mặt nghệ sĩ được yêu thích. 

Nguồn gốc 4 đôi chân của Myrtle được xác định là chứng "Dipygus", rất hiếm gặp trong y học. Myrtle sở hữu 2 phần xương chậu riêng biệt cùng 2 đôi chân, trong đó một đôi chân thuộc về cô, còn đôi chân kia của người em song sinh.

Đã có thời điểm, Myrtle thử đi bằng đôi chân bên trong nhưng nó quá yếu, không thể sử dụng như đôi chân thông thường.

Cô gái 4 chân và cuộc sống đầy nghị lực - Ảnh 2.

Đôi chân ở giữa yếu hơn hẳn so với đôi chân phía ngoài, khiến cô khó có thể điều khiển chúng.

Cô gái 4 chân và cuộc sống đầy nghị lực - Ảnh 3.

Dù có đôi chân lạ lùng song Myrtle lại sở hữu một cuộc đời nhiều niềm vui bên gia đình.

Dù gặp khiếm khuyết hình thể song Myrtle không lấy đó là điều tủi nhục, bất hạnh. Cô vẫn giàu nghị lực, tích cực và có thể khiến bao chàng trai "đổ gục" vì mình. Đôi chân dư thừa trở thành tâm điểm, thu hút nhiều đàn ông tìm đến.

Năm 19 tuổi, Myrtle kết hôn với James Clinton. Đây là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời cô gái 4 chân. Sau lễ cưới, Myrtle mang thai trong muôn vàn tin đồn bủa vây lấy mình cùng người chồng mới cưới. Dù vậy, James vẫn luôn đồng hành và bảo vệ tuyệt đối vợ mình. Sau lần sẩy thai đầu tiên, cô có được 4 người con gái và 1 cậu con trai. 

Myrtle qua đời ở tuổi 59 vì một căn bệnh liên quan đến da, mà y học không thể chữa trị ở thời điểm đó.

Soi 360 độ ngoại hình Soi 360 độ ngoại hình 'chú trâu hoảng hốt' gây sốt ở Malaysia Chia tay bị đòi quà, chàng trai Chia tay bị đòi quà, chàng trai 'cởi sạch' trả lại giữa đường Elon Musk xin lỗi sau khi đuổi việc nhân viên khuyết tậtElon Musk xin lỗi sau khi đuổi việc nhân viên khuyết tật


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm