Showbiz muôn màu

Sau tranh cãi, Lê Dương Bảo Lâm sửa lời nhạc chế Nobita mang đi diễn

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 12/11/2022

Bản nhạc chế từng gây bão của Lê Dương Bảo Lâm có tên 'Nobita lấy Chaien' đã được nam diễn viên chỉnh sửa lại phần lời và tiếp tục mang đi trình diễn gây sốt trong sự kiện tối 11-11 vừa qua.

Gần đây, bản nhạc chế Nobita do Lê Dương Bảo Lâm từng trình bày trong chương trình Sàn đấu ca từ 2020 được "đào lại" và bỗng trở thành một giai điệu thịnh thành có sức công phá khủng. Cùng với sự nổi tiếng bất ngờ này, bản nhạc chế của nam diễn viên cũng nhận vô số chỉ trích.

Thậm chí, nhiều kênh truyền thông còn đưa ra yêu cầu đòi "xóa sổ" giai điệu này bởi phần lời với tình tiết ghép đôi kỳ quặc "Nobita lấy Chaien", biến "Má Xeko" từ giàu thành nghèo gây phản cảm, phá nát hình tượng nhân vật hoạt hình trong truyện tranh nổi tiếng Doraemon đến từ Nhật Bản.

Lê Dương Bảo Lâm mang phiên bản mới của nhạc chế Nobita đi trình diễn và được khán giả nhiệt tình ủng hộ

Giữa loạt những tranh luận trái chiều này, Lê Dương Bảo Lâm chọn giữ im lặng và vụ việc gần như tạm lắng lại. Tuy nhiên, tối 11-11, nam diễn viên gốc Đồng Nai bất ngờ "tái xuất" khi trình diễn lại bản nhạc chế này trong bản mash-up với ca khúc Sao hay ra dẻ quá vừa gây sốt của mình tại sự kiện.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm đặc biệt chuẩn bị phần trình diễn bản mash-up Sao hay ra dẻ quá Nhạc chế Nobita để ủng hộ cho đàn chị Thu Trang ra mắt thương hiệu mỹ phẩm. Hàng ngàn khán giả theo dõi "thánh ra dẻ" biểu diễn dễ dàng phát hiện ra phần lời của bản nhạc chế đã được chỉnh sửa.

Cụ thể, phần lyrics từng bị cho là vô tri khi ghép đôi "Nobita lấy Chaien", "Má Xeko thì nghèo, má Chaien thì giàu"... đã được sửa lại, thay Chaien thành Xuka, đảo vị trí giàu - nghèo theo đúng nội dung trong phim hoạt hình đình đám.

Sau tranh cãi, Lê Dương Bảo Lâm sửa lời nhạc chế Nobita mang đi diễn - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, đầu tư đi hát không lấy cát sê để mong xin được vai diễn từ Thu Trang - Tiến Luật

Sau tranh cãi, Lê Dương Bảo Lâm sửa lời nhạc chế Nobita mang đi diễn - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm dạy hoa hậu Thiên Ân hát đúng lời Nhạc chế Nobita

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng trực tiếp hướng dẫn cho Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân hát lại đúng phần lời bản nhạc chế. Đồng thời, nếu Thiên Ân đồng ý, Lê Dương Bảo Lâm sẽ mời nàng hậu cùng đi hát ca khúc này ở những sự kiện sắp tới.

Cũng tại sự kiện, nam diễn viên gốc Đồng Nai tiết lộ, anh đầu tư chỉn chu từ vũ đạo, bản phối mới cho đến trang phục và make-up phù hợp để trình diễn không lấy cát sê từ Thu Trang - Tiến Luật. Lê Dương Bảo Lâm cũng nhắc cho biết, anh kiên trì xin vai từ 10 năm nhưng không được cặp đôi diễn viên hài quan tâm đến.

Đáp lại sự kể khổ của đàn em, Tiến Luật trần tình rằng vì chưa có nhân vật phù hợp. Đồng thời cái tên, gương mặt lẫn giọng nói của Lê Dương Bảo Lâm đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, tạo tiếng cười cho khán giả cũng là sự "làm khó" với ông xã của "chị Mười Ba".

Tuy nhiên, Tiến Luật - Thu Trang cũng cho biết rất trân trọng tình cảm và màn xuất hiện đầu tư nhưng không nhận thù lao của Lê Dương Bảo Lâm lần này. Anh hứa trong tương lai sẽ cố gắng dành vai diễn phù hợp cho đàn em thân thiết này.

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh Bản nhạc chế Nobita của Lê Dương Bảo Lâm có làm méo mó ký ức tuổi thơ? Bản nhạc chế Nobita của Lê Dương Bảo Lâm có làm méo mó ký ức tuổi thơ?
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận