Showbiz muôn màu

Sao nữ 'Stranger things' trần tình bị nhà sản xuất gạ quan hệ tập thể, phải nghỉ đóng phim

JOY

Đăng lúc 07:54 | 16/03/2023

Nữ diễn viên Grace Van Dien từng gây chú ý với phim ‘Stranger things’ cho biết từng bị nhà sản xuất phim quấy rối tình dục trên trường quay khiến cô phải từ chối nhiều lời mời diễn xuất vì ám ảnh.

Mới đây, tờ Fox News đưa tin nữ diễn viên Grace Van Dien, sinh năm 1996, được biết đến qua vai diễn hoạt náo viên đáng yêu Chrissy Cunningham trong phần 4 của loạt phim Stranger things (Cậu bé mất tích), đã cáo buộc một nhà sản xuất phim gạ gẫm cô quan hệ tình dục tập thể. 

Grace ngay lập tức từ chối. Sao nữ 26 tuổi của Stranger things nức nở tiết lộ thông tin gây sốc qua livestream trực tiếp khiến nhiều người bất ngờ.

Sao nữ Stranger things trần tình bị nhà sản xuất gạ quan hệ tập thể, phải nghỉ đóng phim - Ảnh 1.

Sao nữ Stranger things lên livestream tố nhà sản xuất quấy rối, gạ gẫm khiến cô chấn thương tâm lý

"Đó là một trong những bộ phim cuối cùng tôi đóng, một trong những nhà sản xuất đã yêu cầu tôi. Ông ta thuê một cô gái đến ngủ cùng và sau đó bảo cô ấy đề nghị tôi ngủ cùng họ. 

Ông ta là cấp trên của tôi. Tất nhiên tôi sẽ không làm chuyện đó, tôi đã khóc và tôi rất buồn" - Grace chia sẻ trên livestream. 

Với sự việc tồi tệ đã trải qua, nữ diễn viên quyết định tạm thời rời xa diễn xuất.

Ám ảnh với lời đề nghị sỗ sàng và không muốn chạm mặt người này, nữ diễn viên Stranger things đã từ chối 4 lời mời tham gia phim mới trong vòng 2 tuần qua. 

Việc từ chối khiến các nhà sản xuất không mấy vui vẻ nhưng bản thân Grace không thể vượt qua tâm lý sợ hãi để làm việc. 

Sao nữ Stranger things trần tình bị nhà sản xuất gạ quan hệ tập thể, phải nghỉ đóng phim - Ảnh 3.

Chấn thương tinh thần từ vụ việc khiến Grace phải từ chối 4 lời mời đóng phim

Được biết, bố mẹ của Grace Van Dien đều là những diễn viên có tiếng. Cha của cô là Casper Robert Van Dien Jr. - diễn viên nổi tiếng với 3 phần phim Starship Trooper cùng nhiều tác phẩm ấn tượng khác. 

Hiện tại, ông tập trung với vai trò nhà sản xuất phim ảnh. Mẹ của Grace là Carrie Mitchum, cũng là một diễn viên gạo cội. 

Xuất thân trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật, sao nữ Stranger things từng được cha của mình cảnh báo về những "góc tối" trong nghề nghiệp và cuối cùng, cô vẫn phải trải qua sự việc tồi tệ này. 

Grace Van Dien cho biết cô đã xử lý vụ việc bằng cách báo cáo với đội ngũ quản lý của mình. Cô cũng chia sẻ với 231.000 người theo dõi mình trên Twitter rằng: “Khi già đi, những ưu tiên trong công việc của tôi cũng thay đổi. Tôi đang chờ đợi một dự án phù hợp và đúng người để làm việc cùng”. 

Trước vai diễn đột phá trong Stranger things, Grace Van Dien đã xuất hiện trong các bộ phim như: V for Vengeance, Roost, The Binge Charlie Says. Sắp tới nữ diễn viên có hai phim chờ ra mắt là The Fix Ahh! Roach!. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 26 tuổi cũng là một game thủ cừ khôi. Cô sở hữu tài khoản BlueFille trên Twitch với 293.000 người theo dõi và thường xuyên livestream các game Fornite và Overwatch trên nền tảng này.

Show thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóngShow thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóng Chứa ca từ quấy rối Blackpink, MV của rapper Malaysia bị xoáChứa ca từ quấy rối Blackpink, MV của rapper Malaysia bị xóa Bị fan nữ quấy rối, Quỳnh Kool nổi cáu, nhờ pháp luật can thiệpBị fan nữ quấy rối, Quỳnh Kool nổi cáu, nhờ pháp luật can thiệp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU