Showbiz muôn màu

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:15 | 13/11/2022

Phần trình diễn khiến bộ ba giám khảo Đại Nghĩa - Hòa Minzy - Sam 'đứng ngồi không yên' trong Gương mặt thân quen thuộc về bộ đôi Phượng Vũ - Khả Hân với màn giả giọng Phương Thanh.

Sau tập mở màn với chiến thắng của Phạm Lịch - Khánh Chi đầy thuyết phục thì đến tập 2, khán giả xem Gương mặt thân quen vỡ òa cảm xúc với phần thể hiện của bộ đôi Phượng Vũ - Khả Hân.

Cặp thí sinh này đã mang về "cú đúp" trong phần thi tuần 2 khi chiến thắng cả giải hóa trang và giải nhất tuần. Tiết mục Rock con diều đã khiến cả ba vị giám khảo phải nhún nhảy từ những nốt đầu tiên khi bé Khả Hân cất giọng đầy mạnh mẽ. 

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ - Ảnh 1.

Khả Hân trở thành "phiên bản nhí" của Phương Thanh. Những cử chỉ điệu bộ trên sân khấu và cả giọng hát khàn đặc trưng của ca sĩ Phương Thanh đã được Khả Hân "copy" hoàn hảo.

Khả Hân cũng chia sẻ bản thân gặp không quá nhiều khó khăn khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh vì bé đã có sẵn chất giọng khàn. Không chỉ nhận được "cơn mưa lời khen" về phần hát mà về trang phục Rock con diều của 2 cô trò cũng khiến giám khảo tấm tắc khen ngợi.

Đại Nghĩa, Hòa Minzy và Sam đều cho điểm tuyệt đối về phần hóa trang của tiết mục này và dành nhiều lời khen cho Phượng Vũ khi đã cực kỳ tinh tế lựa chọn phục trang hóa thân thành cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ - Ảnh 2.

Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân giành luôn hai giải nhất của tuần

Một tiết mục hội tụ đầy đủ cả phần nghe lẫn phần nhìn thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả để giành chiến thắng nhất tuần tiếp theo của Gương mặt thân quen.

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ - Ảnh 3.

Phạm Lịch - Khánh Chi đã hóa thân thành công ca sĩ Amee khi trình diễn bài hát Tình bạn diệu kỳ. Hai cô nàng “tắc kè hoa” của chương trình đã khiến dàn giám khảo bất ngờ khi có thể biến hóa đa dạng các nhân vật khác nhau chỉ trong một thời gian ngắn.

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ - Ảnh 4.

Sam phấn khích trước phần trình diễn "Thị Mầu lên chùa" của Thái Bình - Nam Phong

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ - Ảnh 5.

Trịnh Tú Trung - Bảo Ngọc là tiết mục được Hòa Minzy khẳng định sẽ là clip “triệu view” của Gương mặt thân quen

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ - Ảnh 6.

Quốc Bảo “đau đớn” khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh song ca “Ngọn lửa cao nguyên” với Siu Black phiên bản nhí Sỹ Luân

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ - Ảnh 7.

Đội Kim Thành TDA - Gia Như hóa thân thành nhân vật hot của Vpop - Sơn Tùng M-TP và thể hiện ca khúc hit "Em của ngày hôm qua"

Sau 10 ngày Sau 10 ngày 'xuống tóc', Đại Nghĩa trở lại trường quay 'Gương mặt thân quen' Sao nhí Gương mặt thân quen ‘tố’ mentor sao chép mình Sao nhí Gương mặt thân quen ‘tố’ mentor sao chép mình Ô kìa, Đại Nghĩa Ô kìa, Đại Nghĩa 'bắt tay' Hòa Minzy, Long Chun đi tìm quán quân Gương mặt thân quen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU