Showbiz muôn màu

Sắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:52 | 06/03/2023

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022 Isabella Menin và á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Amanda Dudamel cùng tranh ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm nay.

Ngày 4-3, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties chính thức công bố danh sách Top 2 người đẹp nhận được bình chọn cao nhất cho ngôi vị Miss Grand Slam (Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2022). 

Danh tính của hai ứng viên chính là đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế Isabella Menin và á hậu 1 Miss Universe Amanda Dudamel. 

Ngay sau đó, người đẹp giành vương miện Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2022 cũng được công bố là Isabella Menin. Đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế nhận được số bình chọn cao nhất để đoạt danh hiệu này.

Sắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Isabella nhận được 128/130 điểm bình chọn và giành ngôi vị Miss Grand Slam 2022

Những gương mặt khác trong Top 5 được công bố vào ngày 17-2 còn có đương kim Miss Universe - R'Bonney Gabriel, Top 5 Miss Universe 2022 - Gabriëla Dos Santos, và Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane.

Tân Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2022 Isabella Menin sinh năm 1996, mang hai dòng máu Ý và Brazil. Người đẹp đã lấy bằng thạc sĩ tài chính tại Anh, thông thạo nhiều ngoại ngữ và được đánh giá là ứng viên tài sắc vẹn toàn ở các đấu trường sắc đẹp. 

Sắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Gương mặt đẹp quyến rũ của Isabella Menin

Sắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.
Sắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Hình ảnh mới của Isabella ngày càng hút mắt

Ngoài vai trò là một hoa hậu, Isabella Menin sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Cô được đánh giá là nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp và đồng hành trong chương trình hỗ trợ người khuyết tật tại Anh. 

Tuy nhiên, sau đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới 2022, Menin vẫn chưa có hoạt động nào nổi bật. Người đẹp hiện vẫn đang ở Thái Lan là thường xuyên cập nhật hình ảnh mới, khoe hình thể, sắc vóc quyến rũ. Đó có thể là lý do khiến cô vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ để giành vương miện Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2022. 

Tân Miss Universe 2023: Hai tuần không gội đầu, ít tắm để giữ sắc vócTân Miss Universe 2023: Hai tuần không gội đầu, ít tắm để giữ sắc vóc Cởi áo lộ cơ thể đầy sẹo, Song Hye Kyo bị chê bai sắc vócCởi áo lộ cơ thể đầy sẹo, Song Hye Kyo bị chê bai sắc vóc Sắc vóc Hoa hậu Việt Nam thế giới sau 4 năm đăng quangSắc vóc Hoa hậu Việt Nam thế giới sau 4 năm đăng quang


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU