Showbiz muôn màu

Keanu Reeves muốn làm Người Sói trong vũ trụ X-men

JOY

Đăng lúc 11:34 | 06/03/2023

Ngôi sao hành động của sê ri John Wick - Keanu Reeves tiết lộ muốn chinh phục vũ trụ siêu anh hùng X-men trong vai Người Sói.

Mới đây, Keanu Reeves bất ngờ có những chia sẻ cởi mở về dự định chọn vai diễn mới. Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên Ask me anything của Reddit, ngôi sao John Wick nói đang dành nhiều sự quan tâm tới nhân vật Wolverine (người sói) của Marvel.  

Keanu Reeves muốn làm Người Sói trong vũ trụ X-men - Ảnh 1.

Keanu Reeves muốn chinh phục Wolverine sau John Wick

Theo đó, Keanu Reeves cho biết đã sẵn sàng mọi thứ để hóa thân thành Người Sói nếu nhận được lời mời. Ngoài ra, ngôi sao hành động cho biết từ lâu anh đã nhắm tới việc thay đổi hình tượng vai diễn của mình. 

Anh cho biết rất thích nhân vật Wolverine cũng như Batman mà Marvel xây dựng. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn, Reeves vẫn muốn đóng vai Người Sói hơn là Người Dơi. 

Hiện Keanu Reeves đang có lịch trình dày đặc để quảng bá cho John Wick 4 sắp ra mắt. Trong phần phim mới này, Reeves sẽ kết hợp cùng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Cả hai cùng bước vào hành trình chiến đấu tiêu diệt cái ác. 

Trailer chính thức John Wick: Chapter 4 phát hành ngày 24-3 trên toàn cầu

Phim lấy bối cảnh chính tại châu Âu, chủ yếu Berlin (Đức) và Pháp với nhiều pha hành động có tần suất dày đặc. Theo Keanu Reeves chia sẻ: "Phần 4 có nhiều pha hành động nhất trong số các phim John Wick. Đó là một bộ phim lớn. Phần 4 là tập khó nhất mà tôi từng đảm nhận trong sự nghiệp của mình cho đến nay".

Keanu phải dành 12 tuần để tập luyện các tư thế, pha hành động để chuẩn bị cho vai diễn này. 

Tài tử John Wick chi 1 tỉ tặng đồng hồ Rolex cho 4 người đóng thếTài tử John Wick chi 1 tỉ tặng đồng hồ Rolex cho 4 người đóng thế 'Đả nữ' Nhung Kate sang Hungary đóng vai chính trong phim tiền truyện John Wick ở Mỹ Bộ đôi nhà sản xuất, biên kịch Bộ đôi nhà sản xuất, biên kịch 'John Wick' tung siêu phẩm hành độngBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU