Showbiz muôn màu

S Quang Ngọc gây choáng với web drama về 'Hiệp sĩ bóng đêm'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:00 | 14/11/2022

S Quang Ngọc cùng các cộng sự như: Bùi Tấn Hảo, Đỗ Minh Quân, Steven Nguyễn... giới thiệu web drama lấy ý tưởng từ 'hiệp sĩ bóng đêm' mang đến ấn tượng mạnh.

Trở lại với thị trường phim chiếu mạng, S Quang Ngọc và các cộng sự mang đến một sản phẩm giải trí web drama được đầu tư hoành tráng như phim chiếu rạp mang tên Thanh trừng. Phim chính thức phát sóng tập đầu tiên vào 11-11 và nhận về nhiều phản hồi tích cực với những đại cảnh mãn nhãn, hành động gay cấn.

S Quang Ngọc gây choáng với web drama về Hiệp sĩ bóng đêm - Ảnh 1.

Diễn viên - nhà sản xuất S Quang Ngọc

S Quang Ngọc gây choáng với web drama về Hiệp sĩ bóng đêm - Ảnh 2.

Tạo hình "Hiệp sĩ bóng đêm" của S Quang Ngọc trong phim

Trong đó nhân vật chính do S Quang Ngọc thể hiện là anh chàng nghĩa hiệp khoác lên mình bộ đồ đen và xuất hiện ngay từ tập đầu với những cảnh giao chiến đẹp mắt. Không chỉ đầu tư cho vai diễn, ở vai trò nhà sản xuất, S Quang Ngọc vẫn chịu chơi như ngày nào khi dàn dựng cảnh cháy nổ cả một căn hộ chung cư ngay trong diễn tiến tập mở màn.

Khác với Sóng gió gia tộc, Thanh trừng có bối cảnh câu chuyện rộng lớn hơn khi xoay quanh hai cuộc sống đối lập của nam chính S-Thiên Phong. Ban ngày S-Thiên Phong là chàng sinh viên điển trai giàu có, học hành xuất sắc nhưng khi bóng đêm buông xuống, anh hóa thân thành hiệp sĩ sẵn sàng xuất hiện giải cứu cho người gặp nạn.

S Quang Ngọc gây choáng với web drama về Hiệp sĩ bóng đêm - Ảnh 3.

Đỗ Minh Quân, Bùi Tấn Hảo và Tường Vy

S Quang Ngọc gây choáng với web drama về Hiệp sĩ bóng đêm - Ảnh 4.

Bùi Tấn Hảo là người đồng hành quen thuộc cùng S Quang Ngọc

Ngoài S Quang Ngọc, tập 1 Thanh trừng còn có sự xuất hiện của Đỗ Minh Quân, Steven Nguyễn, Bùi Tấn Hảo, Zun Võ, bé Tường Vy... nhưng chưa rõ vai trò của các nhân vật này.

Nội dung web drama Thanh trừng xoay quanh những mối quan hệ, bí ẩn thuộc thế giới ngầm. Liệu ai sẽ lật mặt là "kẻ xấu" và bị "thanh trừng" ra sao là câu hỏi sẽ dần được lật mở qua các tập phim.

Hiện web drama Thanh trừng phát hành trên YouTube Anh Em Phim.

Thắng lớn ở màn ảnh rộng, Võ Thanh Hòa vẫn làm web drama về kungfu cho thiếu nhi Thắng lớn ở màn ảnh rộng, Võ Thanh Hòa vẫn làm web drama về kungfu cho thiếu nhi Web drama có Thái Hòa đóng chính đứng top 1, nhận lượt xem Web drama có Thái Hòa đóng chính đứng top 1, nhận lượt xem 'khủng' Quách Ngọc Tuyên chi tiền tỉ làm web drama lấy cảm hứng từ anh ruột Quách Ngọc Tuyên chi tiền tỉ làm web drama lấy cảm hứng từ anh ruột
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU