Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:25 | 13/11/2022

Sự lầy lội của chàng diễn viên gốc Đồng Nai Lê Dương Bảo Lâm làm khán giả phải bật cười nghiêng ngả.

Mới đây, khoảnh khắc HIEUTHUHAI ngủ quên trên livestream và được đến 3.000 người thức trắng để chiêm ngưỡng đã gây "sốt" mạng xã hội. Ngay sau đó, "thánh hài hước" Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh tay "bắt trend" từ đàn em nhưng lại nhận về những phản hồi vô cùng hài hước. 

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm đã có buổi livestream sau khi đáp chuyến bay đến Hà Nội. Nam diễn viên hài vào thẳng mục tiêu của mình khi mở màn livestream: "Hello mọi người, hôm qua tôi nghe nói HIEUTHUHAI nó ngủ một cái 3.000 người coi, giờ tôi cũng bắt chước tôi ngủ, mọi người nhớ chụp hình lại giúp tôi. Bây giờ tôi ngủ là 10.000 người coi nha".

Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm tự tin có nhiều fan cùng "ngủ online" hơn HIEUTHUHAI

Với lời thách đố hấp dẫn này, rất nhiều khán giả tò mò vào xem màn "ngủ online" của anh chàng Lee Min Ho Đồng Nai. Lượt người xem nhanh chóng đạt tới 4.000 trong khi Lê Dương Bảo Lâm đang "mắt nhắm mắt mở" để đếm. 

Chỉ vài phút sau, anh chàng khiến người hâm mộ bật cười vì đang ngủ nhưng bật dậy để chào các fan: "Buồn ngủ quá mới ngủ 3 phút mà 4.000 vợ yêu xem, cảm ơn các vợ xem anh ngủ nha".

Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI - Ảnh 2.

"Thánh ra dẻ" gọi các fan là vợ yêu

Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI - Ảnh 3.

Và diễn màn ngủ online không thể giả trân hơn

Đặc biệt, không chỉ diễn màn ngủ mà Lê Dương Bảo Lâm còn quyết bắt chước HIEUTHUHAI đến cùng khi diễn luôn cách ngáy của đàn em. Nam rapper từng gây dậy sóng khi bị cả dàn cast 2 ngày 1 đêm bóc phốt tật ngủ ngáy khiến cả đoàn phải thao thức nhiều lần trong suốt hành trình. 

Tuy nhiên, đáp lại màn cosplay "ngủ online" cực tâm huyết này của Lê Dương Bảo Lâm, người hâm mộ đáp lại bằng những bình luận đậm mùi "cà khịa":

- Nhìn cặp môi là thấy ám ảnh rồi, không ngủ cùng anh được đâu.

- Giả trân cấp độ thượng thừa luôn nha!

- Một nét ngủ hết sức sân si nha, xê!

- Ngủ gì mà trang điểm kỹ dữ.

- Xin anh bớt xàm một ngày có được không???

Sau tranh cãi, Lê Dương Bảo Lâm sửa lời nhạc chế Nobita mang đi diễn Sau tranh cãi, Lê Dương Bảo Lâm sửa lời nhạc chế Nobita mang đi diễn Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ‘cười ngất’ với màn reaction MV mới của Hoàng Yến Chibi Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận