Thể thao cười

Rafael Nadal chuẩn bị 'tái xuất' với chiếc đồng hồ 24 tỉ đồng

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:00 | 05/04/2024

Mới đây người hâm mộ bắt gặp Rafael Nadal đeo chiếc đồng hồ 900.000 euro (khoảng 24 tỉ đồng) khi tập luyện hướng đến giải Pháp mở rộng.

Rafael Nadal đeo chiếc đồng hồ độc quyền Richard Mille RM 27-04 Tourbillon trị giá hơn 24 tỉ đồng - Ảnh: Marca

Rafael Nadal đeo chiếc đồng hồ độc quyền Richard Mille RM 27-04 Tourbillon trị giá hơn 24 tỉ đồng - Ảnh: Marca

Rafael Nadal đang tập luyện chăm chỉ để cố gắng trở lại sân đấu càng sớm càng tốt trong mùa giải cuối cùng sự nghiệp. Mục tiêu của Nadal là sẽ giải quần vợt Pháp mở rộng (Roland Garros) diễn ra vào tháng sau. Đây được xem là giải đấu "sân nhà" trên mặt sân đất nện sở trường của tay vợt người Tây Ban Nha khi anh từng 14 lần đăng quang chức vô địch tại đây.

Rafael Nadal đã đeo một chiếc đồng hồ độc quyền khi tập luyện trị giá khoảng 900.000 euro. Theo báo Marca (Tây Ban Nha), mẫu đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon mà Nadal đeo chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ này được xem là một kiệt tác thực sự về kỹ thuật và thiết kế. Chiếc đồng hồ mà Rafael Nadal đeo chỉ nặng 30 gram, bao gồm cả dây đeo và có tourbillon có khả năng chống lại gia tốc hơn 12.000g.

Người hâm mộ đã chán Nadal?Người hâm mộ đã chán Nadal? Nadal và Djokovic cùng chụp ảnh selfie khi đi cùng chuyến bayNadal và Djokovic cùng chụp ảnh selfie khi đi cùng chuyến bay Novak Djokovic cởi trần đá banh, bắt chước Ronaldo ăn mừng "siu"Novak Djokovic cởi trần đá banh, bắt chước Ronaldo ăn mừng 'siu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười