Showbiz muôn màu

Ra MV mới châm chọc Vbiz, Nathan Lee khẳng định mình là người tử tế

MẪN NHI

Đăng lúc 12:29 | 27/09/2022

Trong MV 'Tuy nhiên', Nathan Lee 'quẩy' hết cỡ cùng dàn mỹ nhân trên du thuyền riêng, máy bay tư nhân cho đến loạt địa điểm 'có tiền cũng không thuê được'. Sung sướng là thế nhưng anh vẫn không quên cà khịa một vài nhân vật quen thuộc của Vbiz.

MV 'Tuy nhiên' của Nathan Lee

Tại buổi ra mắt MV Tuy nhiên vào chiều 26-9, Nathan Lee khẳng định anh là một người sống vô cùng tử tế với những người xem trọng anh. Anh luôn tôn trọng vấn đề tác quyền, luôn thanh toán chi phí bản quyền nhanh chóng và sòng phẳng với phía sở hữu ca khúc. 

Nathan Lee cũng khẳng định anh không hề thích những câu chuyện thị phi, không muốn đề cập đến bất kỳ một cái tên nào không liên quan đến sản phẩm và muốn khán giả thưởng thức MV Tuy nhiên với một tâm thế vui tươi. 

Ra MV mới châm chọc Vbiz, Nathan Lee khẳng định mình là người tử tế - Ảnh 2.

Một MV đậm màu sắc hội hè của Nathan Lee nhưng chưa chắc khiến người nghe thấy vui

Hẳn nhiên, khán giả hoàn toàn có thể thoải mái "en dzoi" MV mới của Nathan Lee nhưng một vài nhân vật từng "đụng độ" với anh chàng trên mạng xã hội thì chắc khó mà vui khi xem hay nghe MV Tuy nhiên này của Nathan Lee.  

MV Tuy nhiên là một sản phẩm âm nhạc do đạo diễn Thái Lan Joseph Angelo thực hiện. Ca khúc do Nathan Lee và nhạc sĩ Long Ho Huynh cùng sáng tác, mang giai điệu pha chất Latin đầy sôi động, cuồng nhiệt và ngập tràn năng lượng tích cực. 

Điều đáng nói là phần lời hát với những ngôn từ đầy cá tính, "rất Nathan Lee" sẽ khiến một vài "người có liên quan" sẽ phải... nóng mặt. 

Ra MV mới châm chọc Vbiz, Nathan Lee khẳng định mình là người tử tế - Ảnh 3.

Chia sẻ cuộc sống thượng lưu nhưng Nathan Lee vẫn không quên châm chọc người khác trong MV Tuy nhiên

"Vì anh rất nhiều tiền 

 Cuộc chơi này anh cầm quyền 

Nhà anh sẵn có điều kiện 

Anh chẳng nói luyên thuyên 

Anh đây đâu có hiền 

Chuyện linh ta linh tinh đừng để anh nổi máu điên 

Anh đã báo rằng là 

 Đừng có chọc anh rồi mà 

Trộm nó đâu có vào nhà 

Thì ra là em lùa gà 

Ve Ca rồi đến Phe Ka...".

Và rồi: "Anh đã báo rằng là 

 Đừng có chọc anh rồi mà 

1 chai còn 500k 

 Gồng đến tận Angola 

 Thì thôi em cứ ba hoa 

Bài của em giờ hãy để anh ca!". 

Nếu có "theo dõi" Nathan Lee thì chỉ cần lướt qua những lời ca này sẽ nhận ra Nathan Lee quả là nặng tình khi vẫn còn quá "nặng lòng" vì một cô người mẫu nội y chuyên xài hàng pha ke của Vbiz và chàng ca sĩ mà Nathan Lee đã "vô tình" mua hết một cơ số bài hit của anh.  

Dù tung hẳn một MV để châm chọc một vài nhân vật trong Vbiz, Nathan Lee vẫn khẳng định mình là người sống có tình - Video: MẪN NHI

Với MV này, Nathan Lee cho biết sau nhiều năm, anh đã "có lửa" trở lại với nghề và sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn trong thời gian sắp tới để mang đến cho công chúng không chỉ các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn là các chương trình truyền hình hấp dẫn. 

Song song đó, anh vẫn giữ sở thích "ham chơi", đam mê du lịch vòng quanh thế giới và sẽ sớm trở lại hành trình này sau khi MV Tuy nhiên ra mắt.

Nathan Lee cover Nathan Lee cover 'Ai chung tình được mãi', mở đầu series hát vòng quanh thế giới Nathan Lee mong Huyền Cadie gặp nhiều drama khi mắt MV mới! Nathan Lee mong Huyền Cadie gặp nhiều drama khi mắt MV mới! Ngộ chưa: Cao Thái Sơn ủng hộ Nathan Lee! Ngộ chưa: Cao Thái Sơn ủng hộ Nathan Lee!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU