Showbiz muôn màu

Quyền Linh mai mối thành công cho cô nàng 32 tuổi chưa một mối tình vắt vai

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:58 | 05/02/2023

Ấn tượng với cô gái 32 tuổi dịu dàng, duyên dáng ở 'Bạn muốn hẹn hò?', MC Quyền Linh và Ngọc Lan quyết tâm se duyên giúp cô nàng tìm thấy một nửa.

Nhân vật được mai mối xuất hiện trong tập mới của Bạn muốn hẹn hò? lần này là cô nàng Trịnh Thị Kim Huệ, 32 tuổi, làm việc trong lĩnh vực thời trang. Sau màn giới thiệu duyên dáng của Kim Huệ, MC Quyền Linh không ngớt lời khen ngợi cho vẻ dịu dàng có phần e ấp của nhà gái.

Quyền Linh mai mối thành công cho cô nàng 32 tuổi chưa một mối tình vắt vai - Ảnh 1.

"Ông mai" MC Quyền Linh tìm hiểu "đàng gái"

Bất ngờ khi nhà gái chưa trải qua mối tình nào và còn đưa ra tiêu chí chọn bạn trai khá đơn giản khiến MC Quyền Linh nhiệt tình mai mối. Với mong muốn tìm đối phương biết quan tâm chia sẻ, lắng nghe tất cả mọi thứ mình nói, giao tiếp tốt để bù trừ cho mình hoàn toàn là điều mà phía bạn trai Quốc Huy, 33 tuổi, có đủ.

Trước những chia sẻ đầy tâm tư về hai mối tình của Quốc Huy, Kim Huệ tỏ ra rất tâm lý, chia sẻ động viên bạn trai: "Em nghĩ khi đàn ông khóc đó là những chuyện đúng và đáng. Em thấy anh cười đẹp mà, anh cứ cười đi. Tất cả mọi thứ đều có lý do của nó, còn đoạn đường dài phía trước mình cứ bước tiếp".

Quyền Linh mai mối thành công cho cô nàng 32 tuổi chưa một mối tình vắt vai - Ảnh 2.

Quốc Huy và Kim Huệ tìm thấy nhau ở Bạn muốn hẹn hò?

Quyền Linh mai mối thành công cho cô nàng 32 tuổi chưa một mối tình vắt vai - Ảnh 3.

Cô gái 32 tuổi với tình sử trắng tinh đã chính thức tìm thấy một nửa

Sau những quan điểm, tâm tư được chia sẻ thẳng thắn, cặp đôi khi gặp mặt trực tiếp đối phương dường như không còn nghi ngờ đã tìm được chân ái đời mình. Quốc Huy và Kim Huệ bắt đầu tính tới chuyện hẹn hò, hôn nhân và gia đình.

Bạn trai bày tỏ một quan điểm khiến MC Ngọc Lan cũng xuýt xoa khen: "Tôi nói bạn này rất tử tế mà, ít ai nói được câu này lắm". 

Quốc Huy chia sẻ với bạn gái: "Huệ ở Bình Định, Huy ở Huế, về địa lý tuy hơi xa nhưng ai cũng mong Tết con cái về nhà thì mình cố gắng ăn Tết năm bên nội, năm bên ngoại cho hai bên không thiệt thòi. Nay tới đây, cũng mong em tạo điều kiện cho mình cơ hội".

Quyền Linh mai mối thành công cho cô nàng 32 tuổi chưa một mối tình vắt vai - Ảnh 4.

"Bà mối" Ngọc Lan vui vẻ se duyên cho đôi trẻ

Sự chân thành, thấu hiểu của bạn trai đã thực sự chạm đến trái tim của bạn gái, thuyết phục cô mở lòng đón nhận tình cảm sau 32 năm lẻ bóng. Cuối cùng cặp đôi chính thức trao nhau cơ hội tìm hiểu và nhận được lời chúc phúc của ông mai bà mối cùng người thân.

Ngọc Lan vỡ òa mai mối cặp U40 Ngọc Lan vỡ òa mai mối cặp U40 'Bạn muốn hẹn hò?' thành vợ chồng Quyền Linh bối rối khi mai mối cho cặp cha - mẹ đơn thân Quyền Linh bối rối khi mai mối cho cặp cha - mẹ đơn thân Ghép đôi thần tốc online gây Ghép đôi thần tốc online gây 'sốt' khi mai mối một lúc ba người
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU