Showbiz muôn màu

Thời tới cản không nổi, Lê Giang nhận 6 lời mời đóng phim một năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:36 | 04/02/2023

'Bà Nữ' Lê Giang tự nhận được nhiều đạo diễn yêu thích khi có được 6 lời mời đóng phim điện ảnh trong năm vừa qua.

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên - nghệ sĩ hài Lê Giang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Lúc này nhiều người mới phát hiện ra, nữ nghệ sĩ hài cũng góp mặt trong nhiều phim trăm tỉ của phòng vé Việt. 


Trước đó, Lê Giang được yêu mến nhờ vai cô Lệ - gái lỡ thì trong Bố già bản điện ảnh thì dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nữ nghệ sĩ tiếp tục góp mặt trong hai phim Việt ăn khách nhất: Nhà bà NữChị chị em em 2.

Thời tới cản không nổi, Lê Giang nhận 6 lời mời đóng phim một năm - Ảnh 1.

Lê Giang là ngôi sao phòng vé với nhiều phim doanh thu khủng

Từ đây cái tên Lê Giang trở thành "ngôi sao phòng vé" mới nhất của làng phim Việt khi góp mặt trong loạt tác phẩm doanh thu khủng như Cua lại vợ bầu (192 tỉ đồng), Bố già (420 tỉ đồng), Chị chị em em 2 (81 tỉ đồng), Nhà bà Nữ (340 tỉ đồng)...


Chia sẻ về thành công có phần bất ngờ này, Lê Giang cho biết bản thân cũng cảm thấy ngạc nhiên khi được nhiều nhà sản xuất, đạo diễn để ý, gửi nhiều lời mời đóng phim. Nữ nghệ sĩ còn tiết lộ: "Đúng là thời tới cản không nổi, thiệt tình luôn. Năm nay tôi nhận được lời mời 6 phim điện ảnh, nhưng vì bận, vì một số dự án trùng lịch và có những vai không hợp nên tôi tham gia được 2 phim".


Bản thân nữ nghệ sĩ cũng lo ngại bị người ta nói xuất hiện nhiều quá, bị ngại nên muốn giãn bớt ra, chỉ nhận 2 phim. "Lâu lâu đi xem thấy Lê Giang còn thú vị, chứ dự án nào cũng đóng thì sợ khán giả chán. Bây giờ tôi sẽ cố gắng bớt lại".

Thời tới cản không nổi, Lê Giang nhận 6 lời mời đóng phim một năm - Ảnh 2.

Thời tới cản không nổi nhưng Lê Giang sẽ tiết chế việc nhận phim

Lê Giang sinh năm 1972, tham gia từ Đoàn cải lương Thanh Nga khi 16 tuổi và từng giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy. Sau khi kết hôn với nghệ sĩ hài Duy Phương (năm 1992), hai vợ chồng trở thành cặp đôi vàng trên sân khấu hài kịch phía Nam. 

Lê Giang từng có khoảng thời gian ngưng hoạt động nghệ thuật khi quyết định sang Úc định cư. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng sau và có một con trai, nữ nghệ sĩ trở về Việt Nam, từng bước trở lại với diễn xuất qua nhiều phim truyền hình, web drama và điện ảnh. 

Lê Giang: ‘Tết không kiêng kỵ gì vẫn thành công’Lê Giang: ‘Tết không kiêng kỵ gì vẫn thành công’ Cười ngả nghiêng với cách trả lời như thi hoa hậu của Lê GiangCười ngả nghiêng với cách trả lời như thi hoa hậu của Lê Giang Phi Phụng tiết lộ cả đoàn phim Phi Phụng tiết lộ cả đoàn phim 'cười đau bụng' vì mình và Lê Giang
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU