Showbiz muôn màu

Quyền Linh đi dép tổ ong, mua cả hộp vàng lấy vía đầu năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:33 | 30/01/2023

Khoảnh khắc đối lập một cách hài hước của Quyền Linh trong ngày đầu năm gây sốt cõi mạng.

Sắp đến ngày vía Thần Tài, Quyền Linh nhá hàng hình ảnh đi mua vàng lấy may ngày đầu năm khiến dân tình bất ngờ. 

Theo đó, nam MC khoe cả hộp vàng miếng tài lộc vừa mới tậu trong tay và cho biết, chỉ là "mua lấy vía". Đồng thời, anh còn khuyên người hâm mộ nên mua vàng đầu năm để lấy may mắn, hanh thông cho cả năm phát tài. 

Quyền Linh đi dép tổ ong, mua cả hộp vàng lấy vía đầu năm - Ảnh 1.

Quyền Linh mua cả hộp vàng lấy vía may mắn cho năm mới

Quyền Linh đi dép tổ ong, mua cả hộp vàng lấy vía đầu năm - Ảnh 2.

MC quốc dân mặc áo thun, quần jean và đi dép tổ ong vô cùng giản dị

Tuy vậy, điều đáng chú ý hơn là hình ảnh hậu trường cảnh đi mua vàng lấy may được một khán giả chụp lại và gửi cho nam MC. Khoảnh khắc này mới chính thức khiến dân tình phát sốt bởi trong ảnh, Quyền Linh ngoài ăn mặc giản dị còn kết hợp với đôi dép tổ ong huyền thoại của mình. 

Mặc dù Quyền Linh là đại gia của Vbiz là chuyện không còn xa lạ, nhưng hình ảnh nam MC đi dép tổ ong mua vàng vẫn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Đặc biệt, đôi dép tổ ong còn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với nam nghệ sĩ ở mọi nơi. Hình ảnh MC quốc dân đi dép tổ ong dẫn chương trình thiện nguyện này cũng trở thành thương hiệu của Quyền Linh và được khán giả yêu mến. 

Quyền Linh đi dép tổ ong, mua cả hộp vàng lấy vía đầu năm - Ảnh 3.

MC Quyền Linh nhiều lần khoe bộ sưu tập dép tổ ong

Bản thân Quyền Linh cũng dành tình cảm đặc biệt cho món phụ kiện này. Thời gian rảnh, nam MC còn mang bộ sưu tập dép tổ ong này để vệ sinh, xếp hàng ngay ngắn và còn tạo dáng vô cùng hài hước để gửi tặng người hâm mộ. 

Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghềQuyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề Quyền Linh Quyền Linh 'bóc phốt' Hạt Dẻ dù thừa nhận con gái hot hơn cả mình Quyền Linh kể chuyện Quyền Linh kể chuyện 'ăn gian trắng trợn' giúp nhiều người thoát nghèo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU