Showbiz muôn màu

Quốc Thiên hát nhạc phim của Xuân Lan

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:12 | 26/04/2024

Sau một tuần khởi chiếu, bộ phim đầu tay của Xuân Lan đã phát hành ca khúc nhạc phim được nhiều khán giả yêu thích mang tên 'Có đau cũng là xứng đáng', do Nguyễn Minh Cường sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên.

Ca khúc Có đau cũng là xứng đáng với lời ca đậm chất tự sự, toát lên chân dung nữ chính nuôi dưỡng, tin tưởng vào tình yêu của chính mình để rồi mất niềm tin, đau khổ trong tình yêu đó, và cũng chính nữ chính tìm thấy được hạnh phúc sau nỗi đau.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chăm chút cho từng câu từ và giai điệu sâu lắng, hứa hẹn chạm đến trái tim của nhiều người nghe. Được biết, đạo diễn của MV là Trần Quốc Vương - một người khá kỹ tính trong lĩnh vực quay phim.

Có Đau Cũng Là Xứng Đáng (Theme Song From “Cái Giá Của Hạnh Phúc”)


Cái giá của hạnh phúc tung OST sau một tuần ra mắt 

Quốc Thiên chia sẻ anh đã mất hai giờ đồng hồ để nghe Xuân Lan chia sẻ câu chuyện và đọc hết kịch bản phim để cảm nhận được nỗi đau của các nhân vật. Chỉ sau hai giờ đồng hồ MV ra mắt đã nhận được đông đảo lời bình luận và chia sẻ cảm xúc khi xem phim và nghe bài hát đặc biệt này.

Quốc Thiên hy vọng khán giả sẽ yêu thích ca khúc, yêu thích giọng hát của anh và đặc biệt là bộ phim Cái giá của hạnh phúc đang được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19-4.

Quốc Thiên hát nhạc phim của Xuân Lan- Ảnh 1.

Quốc Thiên hát nhạc phim của Xuân Lan- Ảnh 2.

Quốc Thiên hát nhạc phim của Xuân Lan- Ảnh 3.

Chỉ sau hai giờ đồng hồ MV ra mắt đã nhận được đông đảo lời bình luận và chia sẻ cảm xúc dành cho OST 'Cái giá của hạnh phúc'.

Chỉ sau hai giờ đồng hồ MV ra mắt đã nhận được đông đảo lời bình luận và chia sẻ cảm xúc dành cho OST 'Cái giá của hạnh phúc'.

Quốc Thiên nổi lên khi giành vị trí quán quân Vietnam Idol 2008. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh khá thăng trầm. Sau thời gian tái xuất với một số ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng hay bản cover Cánh hồng phai, lần này chọn lựa hát nhạc phim của Xuân Lan được xem là bước chuyển không nhỏ của nam ca sĩ.

Thái Hòa muốn được khán giả ghét khi Thái Hòa muốn được khán giả ghét khi 'thoát nghèo trên màn ảnh' Lâm Thanh Nhã tiết lộ tính cách của Lâm Thanh Nhã tiết lộ tính cách của 'vua phòng vé' Thái Hòa Phim của Phim của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa dời lịch chiếu vì né... Lý Hải
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU