Lẩu Thập Cẩm

Quên John Cena đi, Oscar còn có chú chó Messi biết vỗ tay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:48 | 12/03/2024

Chú chó có tên Messi trở thành tâm điểm bên cạnh nam diễn viên cơ bắp John Cena.

Tại buổi lễ trao giải Oscar lần thứ 96 được tổ chức tại nhà hát Dolby (Mỹ), sự xuất hiện của một chú chó tên là Messi đã giật spotlight từ John Cena. Người dẫn chương trình - danh hài Jimmy Kimmel đã vô cùng phấn khích trước việc góp mặt của Messi, bởi trước đó "anh chàng" có nhiều khả năng không tham dự.

Chú chó chiếm "spotlight" vì biết vỗ tay.

Lý lịch "không phải dạng vừa" của Messi

Messi không phải là một chú chó bình thường. "Anh chàng" là một diễn viên, đóng vai Snoop, chú cún cưng đồng hành cùng cậu bé khiếm thị Daniel trong phim Anatomy of a Fall. Người huấn luyện chó Laura Martin chia sẻ với The Hollywood Reporter: "Messi có khả năng diễn xuất tài tình. Sự xuất hiện của cậu ấy nằm ngoài mong đợi của mọi người".

Messi vỗ tay chúc mừng các giải thưởng ở Oscar.

Messi vỗ tay chúc mừng các giải thưởng ở Oscar.

Nhiều ngôi sao Hollywood như Margot Robbie, Ryan Gosling hay Billie Eilish đều rất thích thú trước cậu bạn 4 chân tại bữa tiệc bỏ phiếu đề cử Oscar 2024. Thậm chí, Billie Eilish còn chơi đùa với Messi suốt 10 phút mà chẳng muốn dừng.

Messi từng "dính" tin đồn không xuất hiện tại lễ trao giải vì tâm lý lo ngại "cạnh tranh không lành mạnh". Nhiều người sợ rằng sự đáng yêu của Messi sẽ giật hết "spotlight" của các nhân vật chính.

Trước Messi, Oscar từng chứng kiến nhiều "diễn viên động vật" tham dự. Năm 2023, chú lừa Jenny được Colin Farrel dắt lên sân khấu trao giải và trở thành meme được lan truyền rộng khắp.

Sự thật thì "anh chàng" Messi đã nhận được sự hỗ trợ từ ê kíp của mình.

Sự thật thì "anh chàng" Messi đã nhận được sự hỗ trợ từ ê kíp của mình.

Ảnh vui 12-3: Cô chó cosplay Ảnh vui 12-3: Cô chó cosplay 'trốn mẹ' đi chơi game Quên John Cena đi, Oscar còn có chú chó Messi biết vỗ tay- Ảnh 4.'Cây hài nhân dân' Cardi B lần đầu ăn trứng vịt lộn Bị đuổi việc vì vào nhầm nhà vệ sinh nữBị đuổi việc vì vào nhầm nhà vệ sinh nữ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm